Sau 2 năm chia tay Criss Lai, Hương Giang lần đầu nói về nguyên nhân 'đường ai nấy đi'

Phuong Thao 17:16 29/03/2018

'Còn về ý định nối lại tình xưa, Giang vẫn chưa có. Trong lòng Giang, anh ấy là người rất đặc biệt. Nhưng anh Criss không phải là bạn, anh ấy là người yêu cũ' - Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang Idol trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đây được xem là phần thưởng xứng đáng dành cho người đẹp sau một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, không chỉ trong cuộc thi mà còn cả 7 năm qua. 

Sau khi được vinh danh hoa hậu, Hương Giang trở thành cái tên được dư luận quan tâm. Nói riêng chuyện tình cảm, không ai có thể quên mối tình đẹp của mỹ nhân chuyển giới với 'soái ca' Việt kiều Criss Lai từ 2 năm trước. 

Mới đây, trò chuyện trong chương trình 1 tiếng kể hết, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 lần đầu lên tiếng về tin đồn cuộc tình 'đường ai nấy đi' của cô  và Criss là do gia đình anh gây áp lực, bắt anh phải cưới người phụ nữ sinh được con chứ không phải Hương Giang.

Hoa hậu Hương Giang. (Ảnh: afamily)

Hoa hậu Hương Giang. (Ảnh: afamily)

Người đẹp chia sẻ, với cô, Criss là một người đàn ông đặc biệt. Họ đã cùng nhau trải qua rất nhiều thử thách. Sau khi chia tay, hai người vẫn thường xuyên liên lạc. Gia đình nhà anh cũng rất quý cô, quá trình cô tham gia cuộc thi sắc đẹp chuyển giới thế giới, cô nhận được nhiều sự động viên, chia sẻ của Criss và gia đình của anh.

'Đến lúc Giang đoạt vương miện, anh ấy vẫn chúc mừng và hẹn khi nào về nước thì gặp nhau. Nhưng thực sự, Giang chưa có thời gian để gặp. Bất cứ người yêu cũ nào, Giang cũng giữ quan hệ rất tốt. Còn về ý định nối lại tình xưa, Giang vẫn chưa có. Trong lòng Giang, anh ấy là người rất đặc biệt. Nhưng anh Criss không phải là bạn, anh ấy là người yêu cũ. Không nhất thiết phải là người yêu để lúc nào cũng ở bên cạnh nhau. Vì hiện tại, cả hai đang rất hạnh phúc với những lựa chọn của mình' - Hương Giang tâm sự.

Hương Giang và Criss Lai nên duyên từ gamshow Cuộc đua kỳ thú 2014.

Hương Giang và Criss Lai nên duyên từ gamshow Cuộc đua kỳ thú 2014.

Criss Lai và Hương Giang thường xuyên sánh đôi tại các sự kiện giải trí.

Criss Lai và Hương Giang thường xuyên sánh đôi tại các sự kiện giải trí.

Nói về tin đồn hai người chia tay do Hương Giang không thể sinh con, cô phủ nhận. Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho biết: 'Cái này không chính xác, chắc chắn không phải. Chia tay là do quyết định riêng của Giang và anh Criss. Về phần gia đình, cả 2 phía đều thích nhau. Gia đình 2 bên đã gặp gỡ nhau trong Sài Gòn và nói chuyện rất nhiều. Bố mẹ anh Criss vẫn rất quý Giang, em gái anh Criss thường xuyên lên mạng để bênh vực Giang. Bất cứ hoạt động gì của Giang, họ vẫn luôn theo sát và ủng hộ'.

Hương Giang kể rằng, cả cô và người yêu cũ đều không quan trọng chuyện sinh con. Chuyện đó không quan trọng giữa hai người. 

Theo người đẹp, có được mối tình với Criss với cô là một điều may mắn rồi. Hai người không đến được với nhau có lẽ là do cái duyên.

'Không tan vỡ với người này thì làm sao mình có được mối tình sau. Mỗi một câu chuyện đến với cuộc đời mình đều có lý do cả. Giang chưa bao giờ oán hận ai trong quá khứ. Cũng không có mối tình nào mà khi chia tay rồi Giang cảm thấy quá đau khổ cả. Vì với Giang, tất cả đều là duyên số. Không ở được với nhau thì thôi, chúng ta đều có hạnh phúc mới mà. Phải buông bỏ và học cách buông bỏ' - Hương Giang nói.

Theo Trí thức trẻ

Xem Thêm : Video-Hương Giang thẳng thắn nói rằng nếu muốn làm ca sĩ mà bỏ bê vương miện thì đó là ích kỷ