Sao Việt và những pha vồ ếch từ nhẹ nhàng đến "sấp mặt".

Xuân Võ 14:23 22/05/2018

Không ít lần, sao Việt phải muối mặt khi “vồ ếch” trên sân khấu. Tuy nhiên với bản lĩnh cũng như kinh nghiệm trình diễn, những nghệ sĩ này đã xử lý mọi chuyện vô cùng chuyên nghiệp.

Khi là người của công chúng, việc nghệ sĩ gặp các sự cố khi đang trình diễn trên sân khấu là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên kinh nghiệm chính là yếu tố cần và đủ giúp cho người nghệ sĩ xử lý tình huống một cách khéo léo hơn, bản lĩnh hơn cũng như không làm ảnh hưởng quá nhiều đến thời lượng có hạn của chương trình.

Minh Hằng

Trong buổi ra mắt MV 'Yolo' được diễn ra tại Hà Nội năm 2015. Khi đang thực hiện màn vũ đạo với vũ đoàn, Minh Hằng bỗng dưng ngã nhào xuống sàn sân khấu, khiến các vũ công phía sau một phen hoảng hốt. Tuy nhiên, với kinh nghiệm sân khấu của mình, giọng ca 'Một vòng trái đất' đã rất nhanh trí tạo dáng nhí nhảnh nhằm "chữa thẹn" màn vồ ếch của mình, khiến fan reo hò vì sự dễ thương của cô nàng.


Minh Hằng đã rất khôn khéo khi xử lí màn "vồ ếch" của mình một cách rất nhí nhảnh.

Đông Nhi

Sẽ thật thiếu sót nếu như Đông Nhi không góp mặt trong danh sách những sao Việt có màn vồ ếch để đời. Trong một sự kiện được diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, vì nhảy quá sung trên đôi giày cao gót, cộng với điều kiện thời tiết không được thuận lợi khi sân khấu rất trơn trượt vì trời mưa. Đông Nhi đã không may té ngã trong tiết mục trình diễn của mình.

Dể dàng thấy, màn "vồ ếch" của Đông Nhi khá đau, tuy nhiên giọng ca 'Khóc' đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, cô nàng cởi đôi boot của mình ra và tiếp tục “quẩy” cùng khán giả.

Hương Tràm

Góp mặt trong đêm bán chương trình Ca sĩ giấu mặt 2017, nữ ca sĩ Hương Tràm xuất hiện trong sự phấn khích của khán giả. Tuy nhiên, sau khi cánh cửa của chương trình mở ra, giọng ca 'Em gái mưa' gặp sự cố về trang phục khiến cô vấp ngã ngay trên sân khấu và phải nhờ đến sự hỗ trợ từ một vũ công nam.

Ngay sau đó, Hương Tràm đã đứng dậy và thực hiện tiết mục một cách trơn tru như chưa hề có chuyện gì xảy ra trong phần trình diễn của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1995 gặp phải tình huống muối mặt với khán giả khi đang biểu diễn, trước đó trong một sự kiện diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào cuối năm 2015, Hương Tràm cũng đã có một phen ngã "sấp mặt" vì trời mưa khiến sàn sân khấu trơn trượt.

Hương Tràm - Bà Hoàng của những cú "vồ ếch".

Chi Pu

Trong một liveshow của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015, Chi Pu và bạn nhảy đã kể câu chuyện dễ thương của một cặp tình yêu. Tuy nhiên, trong khi đang say sưa trình diễn, Chi Pu bất ngờ bị té ngã trên sân khấu. Rất nhanh chóng, giọng ca 'Đóa hoa hồng' đã lấy lại tinh thần và cố gắng hoàn thành tốt phần dự thi của mình trong tiếng hò reo của khán giả.

Chi Pu ngã nhào ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Tuấn Hưng

Đang say sưa biểu diễn tiết mục của mình, ca sĩ Tuấn Hưng gặp phải sự cố "vồ ếch" trên sân khấu vì sàn quá trơn. Cú ngã khá mạnh khiến giọng ca 'Tìm lại bầu trời' ngồi bệt xuống sàn. Tuy nhiên, anh đã bật người dậy, kèm theo đó là những động tác vũ đạo chuyên nghiệp, khiến khán giả có mặt tại buổi biểu diẽn phải dành cho anh những tràng vỗ tay hết sức nồng nhiệt để cổ vũ tinh thần.

Vũ Duy Khánh

Mới đây nhất, Vũ Duy Khánh bất ngờ đăng tải đoạn video trình diễn của mình vào tối 20.5, với dòng trạng thái: "Sinh nghề - tử nghiệp! Sẽ nhớ mãi cú ngã này. Cảm ơn tất cả khán giả Hạ Long thân yêu đã đến ủng hộ Khánh". 

Trong một sự kiện diễn ra ở Quảng Ninh, Vũ Duy Khánh bất ngờ bị ngã nhào khỏi sân khấu. Cũ ngã khá mạnh khiến mọi người vô cùng hốt hoảng. Thế nhưng ngay sau đó, anh đã nhanh chóng đứng dậy và tiếp tục trình diễn mà không bỏ lỡ một nhịp. Chứng kiến mà xử lí tình huống rất nhanh nhạy của Vũ Duy Khánh, khán giả đã  vỗ tay cuồng nhiệt để cổ vũ cho nam ca sĩ.

XL/Theo Infonet