Sao Việt và những lần trả lời fan lẫn antian có phần "vụng về" trên mạng xã hội

Phuong Thao 22:53 03/01/2019

Mạng xã hội là nơi để kết nối mọi người lại với nhau, trong đó có cả thần tượng và fan hâm mộ. Tuy nhiên đôi lúc chính công cụ này lại khiến nhiều nghệ sĩ mất điểm trong mắt khán giả vì "kém duyên" và có phần "vụng về".

Là một người nghệ sĩ nổi tiếng, bạn sẽ được dõi theo bởi hàng trăm, hàng ngàn người. Hâm mộ có, ghét bỏ có, đó là điều không ai tránh khỏi và mỗi nghệ sĩ đều chắc chắn phải sống chung, dung hòa giữa hai thứ đó. Có rất nhiều người đối xử và đáp trả lại fan lẫn antifan của mình một cách rất sâu cay, châm biếm khiến ai cũng phải nể. Tuy nhiên cũng có những người còn đôi chút "vụng về" khi trả lời những người chú ý đến mình theo cách không ai có thể ưa nổi, đặc biệt là trên mạng xã hội.

Hòa Minzy và nhiều lần sai quá sai 

Mới đây, Hòa Minzy tiếp tục trở thành đề tài bàn tán sôi nổi khi cô nàng thẳng thừng nói khoáy người hâm mộ đang quan tâm bằng lời lẽ hết sức khó chịu. Fan đưa ra lời khuyên chân thành, Hòa Minzy lại lên giọng "Đừng dạy bảo chị", khơi mào cho hàng loạt chỉ trích nhắm vào thái độ kênh kiệu của cô.

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy "vụng về" trong cách ứng xử trên mạng xã hội với antifan và thậm chí là với fan. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 thẳng thừng xưng mày tao, chửi nhau tay đôi với fan... và vô vàn những câu chuyện khiến Hòa Minzy mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ. Cô nàng dính nhiều scandal đến nỗi người ta cứ quen Hòa sai rồi Hòa lại xin lỗi, chẳng sao cả!

Sơn Tùng M-TP và câu nói ngông cuồng gây tranh cãi một thời

Là một ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam hiện tại, khó có thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của cái tên Sơn Tùng M-TP ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên khi mới bước chân vào nghề và hứng chịu nhiều chỉ trích từ antifan, Sơn Tùng cũng từng lên mặt dạy đời rằng: “Những ai đã ghét hoặc không thích tôi thì đừng tìm những gì liên quan đến tôi để săm soi rồi lại phải đau đầu”.

Chia sẻ này của Sơn Tùng làm dấy lên tranh cãi mỗi thời vì thái độ ngông cuồng, bất cần và có phần coi thường mọi người. Tuy nhiên Sơn Tùng đã biết rút kinh nghiệm, anh không bao giờ đôi co với bất kì ai dù là fan hay antifan trên mạng xã hội. Nam ca sĩ tập trung vào làm nhạc để chứng tỏ tài năng cũng như bản lĩnh của mình, đồng thời minh chứng cho câu nói phía trên không sai. 

Hiện tại, Sơn Tùng hạn chế ra mắt sản phẩm âm nhạc mà tập trung vào tận hưởng cuộc sống, thỉnh thoảng tham gia vài sự kiện để duy trì tên tuổi. Trên mạng xã hội, nam ca sĩ thường cập nhật những hình ảnh du hí ở nhiều đất nước trên thế giới và một cuộc sống đầy thư thả và an nhiên.

Huỳnh Anh xưng mày tao với antifan chê người yêu xấu

Huỳnh Anh đã từng rất tức giận khi hình ảnh người yêu mới của anh bị cộng đồng mạng chê bai nhan sắc. Cũng chính vì người thương không được lòng số đông nên nam diễn viên này đã lên mạng xã hội để lại những lời vô cùng nóng nảy, xưng mày tao và cảnh báo đến antifan nếu còn đem người yêu anh ra làm trò đùa.

Huỳnh Anh viết: “Đứa nào chê người yêu tao nữa là tao block cho chúng mày khỏi nhìn. Trước khi chê người khác thì nhìn lại bản thân mình trước đi đã nhé! Soi gương kĩ vào trước khi chê bai người khác!”.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...