Sao nhí hot nhất xứ Hàn phải nhập viện vì làm việc quá sức, không ngờ công ty quản lý lại tuyên bố điều còn gây sốc hơn...

Uyen 16:14 26/02/2018

Công ty quản lý của em gái quốc dân Kim Yoo Jung cũng đã lên tiếng xác nhận sự việc

Sáng 26/2, hàng loạt các trang tin tức Hàn đã đưa tin "nữ thần thế hệ mới" Kim Yoo Jung đã phải nhập viện do kiệt sức và thể trạng yếu kém. Ngay sau đó đại diện của nữ diễn viên công ty Sidus HQ đã đưa ra thông báo: “Kim Yoo Jung đã tới bệnh viện do kiệt sức và thể trạng yếu kém. Sau đó phát hiện chức năng tuyến giáp của cô ấy có vấn đề. Tuy chưa đến mức phải phẫu thuật nhưng cô ấy sẽ điều trị để tập trung hồi phục sức khỏe.”

Cô nàng sẽ phải nhập viện để kiểm tra để tránh tình trạng tuyến giáp nặng hơn.

Thông tin ngay lập tức khiến người hâm mộ của Kim Yoo Jung vô cùng lo lắng vì tuyến giáp là một tuyến nội tiết hình bướm nằm tại vùng cổ ảnh hưởng trực tiếp đến hô hấp và trao đổi chất của cơ thể. Được biết hiện tại nữ diễn viên đang tham gia bộ phim First, Clean Passionately dự kiến ​​phát sóng vào tháng 4, "em gái quốc dân" thế hệ mới đã hoàn thành việc đọc kịch bản nhưng mọi việc đành phải tạm dừng vì tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng của Kim Yoo Jung. Đại diện nhà sản xuất cũng đã chia sẻ: "Chúng tôi đang kiểm tra tình trạng sức khoẻ của Kim Yoo Jung như thế nào bây giờ. Chúng tôi xem xét lại lịch trình và cô ấy cần thời gian để phục hồi."

Kim Yoo Jung hiện đang được coi là "nữ thần thế hệ mới" của làng giải trí Hàn.

Nữ diễn viên cũng vừa tốt nghiệp trung học và chính thức tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.