Rủ "phi công trẻ" diễn lại cảnh lãng mạn trong "Hậu duệ mặt trời", Hòa Minzy nhận cái kết "đắng" thế này đây.

Phuong Thao 10:38 18/06/2018

Cùng nhau diễn lại một cảnh trong bộ phim đình đám "Hậu duệ mặt trời", Hòa Minzy và hotboy Yoon Trần khiến khán giả phải bật cười vì ... quá lỗi.

Yoon Trần được biết đến là "bạn trai" của Hòa Minzy khi cùng tham gia vào MV "Rời bỏ", được phát hành vào đầu tháng 5 của nữ ca sĩ nhà "hoa dâm bụt". 

Sở hữu ngoại hình điển trai, cùng chiều cao lí tưởng, Yoon Trần  nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả và trở thành gương mặt được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Vừa qua, anh chàng này cũng đã ghi danh tham dự The Face để thử sức trong một lĩnh vực mới.

Yoon Trần và Hòa Minzy sau khi hợp tác chung trong MV "Rời bỏ" cũng trở nên thân thiết và cùng nhau tham gia vào nhiều chương trình. Mới đây trong một chương trình được ghi hình tại Hàn Quốc cả hai đã có một màn kết hợp không thể "bá đạo" hơn ở vai trò diễn xuất khiến khán giả không khỏi thích thú.

Hòa Minzy và Yoon Trần đã cùng nhau diễn lại một phân cảnh trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời". Đây là bộ phim nổi tiếng với những phân cảnh cực kì tình cảm và lãng mạn, nhưng khi kịch bản đã vào tay cặp đôi chị em này thì lại trở thành phiên bản lỗi.

Chị đại nhà "Hoa dâm bụt" và "Hotboy bơi lội" đã khiến khán giả cười sặc sụa và sự "lầy lội" và đặc biệt là khiến fan của "Hậu duệ mặt trời" cũng không nhận ra được bộ phim đình đám này nữa.

Nhiều khán giả còn đùa rằng Hòa Minzy có thể chuyển hướng sang diễn xuất, nhưng nên lưu ý lựa chọn những bộ phim hài là phù hợp nhất.

Video: Hòa Minzy và Yoon Trần diễn lại cảnh trong "Hậu duệ mặt trời":

Theo Phương Thảo/Infonet