Rộ thông tin nữ diễn viên Mai Phương (Tiếng dương cầm trong đêm) mắc ung thư phổi giai đoạn cuối?

Phuong Thao 20:56 18/08/2018

Những thông tin về bệnh tình của nữ diễn viên xinh đẹp này đang khiến khán giả vô cùng hoang mang và lo lắng.

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền nhưng thông tin về việc nữ diễn viên Mai Phương, người từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: Sóng gió cuộc đời, Tiếng dương cầm trong đêm, Hai lúa lên đời... lâm trọng bệnh và đang trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Nữ diễn viên này đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối và hiện tại đang nằm điều trị tại một bệnh viện tại Tp.HCM. Ngoài ra, Mai Phương đang vô cùng khó khăn về mặt kinh tế khi vẫn nợ nần, ở nhà thuê và việc chi trả tiền viện phí là nằm ngoài khả năng của cô.

Tuy nhiên vì lòng tự trọng của một nghệ sĩ nên Mai Phương không muốn công khai chuyện này ra ngoài. Những thông tin  này đang khiến người hâm mộ của cô vô cùng xót xa và hoang mang.

Mai Phương là nữ diễn viên được lòng nhiều khán giả, trả qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô luôn nghiêm túc với từng vai diễn của mình, không dùng chiêu trò để nổi tiếng mà đi lên bằng thực lực.

Trước đó, Mai Phương cũng từng khiến nhiều người không khỏi ót xa khi chia sẻ về khoảng thời gian mang bầu và sinh con trong túng thiếu vì bị bạn trai bội bạc. Hiện tại Mai Phương đang làm mẹ đơn thân và có một cô con gái được 5 tuổi.

Mai Phương và con gái.

Theo Phương Thảo/Infonet