Rộ thông tin người mẫu từng tố cáo Trường Giang tán tỉnh đang hẹn hò với hotboy "Tháng năm rực rỡ" Tiến Vũ?

Phuong Thao 16:35 16/11/2018

Những hình ảnh Khánh My thân mật cùng nam diễn viên Tiến Vũ được cả hai thoải mái đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả không khỏi hoài nghi về mối quan hệ của cả hai.

Mới đây cộng đồng mạng có dịp xôn xao trước những hình ảnh thân mật giữa người mẫu Khánh My và nam diễn viên Tiến Vũ được đăng tải trên trang cá nhân của cả hai. Có thể thấy Tiến Vũ rất thoải mái đăng tải hình ảnh ôm hôn Khánh My và dành những lời nhắn rất ngọt ngào gửi đến một nửa của mình.

Mới đây, Tiến Vũ đã chia sẻ khoảnh khắc nắm chặt tay diễn viên Khánh My, kèm dòng trạng thái đầy ngọt ngào: "Thương V nhiều lắm, bao nhiêu lần làm V buồn và Khóc vì C. C sẽ bỏ hết những tính xấu của C là vì V và là vì bản thân của C nhé V. C sẽ vì V làm tất cả về sau này, từ nay V sẽ chỉ có Hạnh phúc thôi không bao giờ phải buồn nữa đâu".

Mặc dù có những "chứng cứ" rõ ràng về mối quan hệ tình cảm nhưng Khánh My và Tiến Vũ không lên tiếng xác nhận mà vẫn đang giữ im lặng tuyệt đối trước truyền thông.

Tiến Vũ là nam diễn viên sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca với chiều cao lí tưởng và gương mặt điển trai. Anh từng tham gia vào nhiều bộ phim từ truyền hình đến điện ảnh, mới đây Tiến  Vũ ghi dấu ấn đậm nét với khán giả trong vai diễn Đông Vũ trong bộ phim đình đám "Tháng năm rực rỡ".

Những hình ảnh thân thiết của Tiến Vũ và Khánh My

Về phía Khánh My, cô là người mẫu nổi tiếng một thời sở hữu chiều cao khủng không kém và một gương mặt tương đối xinh đẹp. Hiện tại dù không hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng cái tên Khánh My vẫn khiến người ta nhắc đến với câu chuyện tình ồn ào với Trường Giang do chính cô tiết lộ. Khánh My từng khiến nhiều người sốc khi chia sẻ rằng từng được Trường Giang tỏ tình nhưng cô đã không chấp nhận.

Theo Phương Thảo/Infonet