Rộ thông tin Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn sau khi đăng quang

Phuong Thao 10:23 10/12/2018

Một người trong cuộc có sức ảnh hưởng rất lớn đến ngôi vị Hoa hậu của Nguyễn Phương Khánh đã lên tiếng tố cáo người đẹp này vô ơn sau khi được sắp xếp, cơ cấu cho giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018 vừa qua.

Đầu tháng 11 vừa qua, người đẹp Nguyễn Phương Khánh khiến nhiều người hâm mộ sắc đẹp Việt không khỏi tự hào khi xuất sắc đăng quang cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một người đẹp được gọi tên ở vị trí cao nhất của một trong những cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.

Nguyễn Phương Khánh ở thời điểm đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Tuy nhiên mới đây, người đẹp này lại bị nhiều người tố mua giải, vô ơn sau khi giành được vương miện Hoa hậu Trái Đất 2018. Cụ thể một người tên K. cho biết Phương Khánh được anh trai đưa đến gặp mình để nhờ cậy định hướng. Đó là thời điểm Phương Khánh được biết đến thông qua Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 – cuộc thi mà cô đoạt giải Á hậu 2.

Anh K. đã đưa học trò tới gặp chuyên gia đào tạo P. để tham dự một dự án tuyển chọn đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2018. Ban đầu Phương Khánh mờ nhạt và đáng lẽ không được chọn nhưng nhờ đến sợ ảnh hưởng của anh K. và P. tác động thì Phương Khánh mới được trở thành thí sinh của Miss Earth.

Người này cũng cho rằng phía Việt Nam đã "cơ cấu" giải thưởng Hoa hậu Trái Đất 2018 bằng cách mời bà chủ tịch Miss Earth cùng cựu Hoa hậu Trái đất 2015 tới tham dự và "lót đường" trước cho Khánh được chú ý đến. Tại đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất 2018 cũng có 2 đại diện của Việt Nam ngồi ở hàng ghế ban giám khảo là NTK Linh San và Hoa hậu Quý bà Trâm Lưu. Đây được xem là một chiêu bài để đưa Phương Khánh lên ngôi vị Hoa hậu - 1 giải đã được định đoạt sẵn.

Đặc biệt theo K., sau khi đăng quang nhờ "công sức" của nhiều người, Phương Khánh lại có thái độ vô ơn, cắt liên lạc với nhiều người đã "hậu thuẫn" cho cô.

Phương Khánh chưa bao giờ gửi lời cảm ơn hay hỏi han đến ekip đã giúp cô đăng quang. Ngay cả đến tiệc cảm ơn Khánh cũng không thèm mời ân nhân của mình. Phương Khánh cũng quên luôn mà chỉ tập trung vào những hành động phô trương bản thân, đi ngược lời hứa ban đầu là sẽ làm những việc có ích cho cộng đồng.

Trước đó cuộc thi mà Phương Khánh tham gia cũng từng vướng vào ồn ào khi có đến 3 thí sinh tổ BTC và các nhà tài trợ có hành động gạ tình để mua giải. Có vẻ như dù đã kết thúc khá lâu nhưng Hoa hậu Trái đất 2018 vẫn chưa hết lùm xùm từ thí sinh cho đến đương kim Hoa hậu.

Hiện tại phía Hoa hậu Phương Khánh vẫn chưa lên tiếng về việc bị tố mua giải và vô ơn từ những người từng nằm trong ekip của cô.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet