Rộ thông tin Hoa hậu Phạm Hương sang Mỹ là để sinh con chứ không phải chữa bệnh tuyến giáp như thông báo?

Phuong Thao 12:40 15/09/2018

Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin Hoa hậu Phạm Hương sang Mỹ là để dưỡng thai chứ không phải là điều trị bệnh tuyến giáp như những thông báo trước đó.

"Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz kiểu gì cũng đang có bầu" - Đây chính là lời khẳng định của nữ ca sĩ Pha Lê đăng tải trên trang cá nhân của mình khiến nhiều khán giả nghi ngờ và bắt đầu công cuộc tìm kiếm "cô gái" ấy là ai. Và sau khoảng thời gian ngắn "trinh thám", cộng đồng mạng đã đưa ra những bằng chứng cho thấy Hoa hậu Phạm Hương chính là người đáng nghi nhất.

Dòng trạng thái làm dấy lên nhiều nghi vấn của nữ ca sĩ Pha Lê

Bằng chứng cụ thể là việc Hoa hậu này mất tích suốt khoảng thời gian dài vừa qua dù cho sự nghiệp đang cực kì thành công. Từ việc bỏ dùng Facebook để chuyển hẳn sang Instagram đến việc hạn chế tham gia và các sự kiện càng khiến nhiều người nghi ngờ.

Đặc biệt vào đầu tháng 9 vừa qua, Phạm Hương bất ngờ thông báo đã sang Mỹ để điều trị căn bệnh về tuyến giáp từ tháng 8. Lí do được người đẹp này đưa ra là vì cô đã mắc bệnh này nhiều năm nay và có sang Singapore để chưa trị nhưng không khỏi hẳn, chính vì vậy đã quyết định sang Mỹ để chưa trị.

Hoa hậu cho biết dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý của bản thân nên cô quyết định dành một thời gian sang Mỹ để điều trị. Đi cùng Phạm Hương trong chuyến đi lần này là mẹ cô.

Từ những sự kiện này có thể thấy việc Phạm Hương sang Mỹ chưa chắc là để chữa bệnh mà có thể là để dưỡng thai. Trước tuyên bố tạm dừng showbiz chữa bệnh, nhiều người cũng cho rằng Phạm Hương sang Mỹ kết hôn với đại gia. Thời gian qua, hoa hậu vướng tin đồn hẹn hò vị đại gia Việt kiều đã ly hôn và có 2 con riêng. Giải thích cho điều này Phạm Hương cho biết ở tuổi 27 cô đã nghĩ đến việc lập gia đình và sống cho bản thân nhiều hơn.

Hiện tại tất cả chỉ mới dừng ở mức tin đồn và người trong cuộc vẫn chưa lến tiếng xác nhận.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...