Rộ thông tin Á hậu Tú Anh đã sinh con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn?

Phuong Thao 14:43 24/12/2018

Với những tiết lộ trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng Á hậu Tú Anh vừa sinh con đầu lòng mặc dù chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện bầu bí.

Mới đây, qua những hình ảnh Á hậu Tú Anh đăng tải trên trang cá nhân cùng các bình luận qua lại với bạn bè khiến nhiều người cho rằng cô đã hạ sinh con đầu lòng cho chồng đại gia cách đây không lâu.

Cụ thể Tú Anh đã đăng tải hình ảnh một lẵng hoa cẩm tú cầu rất lớn kèm theo chú thích: "Vì biết em thích cẩm tú cầu". Ngày Á hậu đăng tải là 21/12, không phải sinh nhật hay ngày lễ nào của cô. Rất nhiều bạn bè đã để lại bình luận chúc mừng khó hiểu bên dưới bức ảnh này. Đặc biệt, có một người bày tỏ với Tú Anh: "Nhất nha". Bất ngờ là Tú Anh đáp lại: "Nhì thôi ạ" và người này hưởng ứng: "À quên, có người nhất rồi".

Dương Tú Anh, à hậu Tú Anh, Tú Anh sinh con

Dương Tú Anh, à hậu Tú Anh, Tú Anh sinh con

Đồng thời người đẹp này cũng chia sẻ một hình ảnh tương tự lên Instagram và có người vào bình luận hỏi "Bình sữa của tôi đâu?". Sau đó Tú Anh đã đáp lại rằng "Dùng rồi". Những điều này khiến nhiều người hoài nghi rằng người đẹp đã sinh con đầu lòng chỉ sau 5 tháng kể từ khi kết hôn với bạn trai đại gia.

Dương Tú Anh, à hậu Tú Anh, Tú Anh sinh con

Á hậu Tú Anh và bạn trai Gia Lộc kết hôn vào tháng 7/2018, kể từ khi mới về nhà chồng Tú Anh đã vướng vào nhiều tin đồn "ăn cơm trước kẻng" khi vòng 2 của cô to bất thường. Những hình ảnh sau đám cưới cũng cho thấy Tú Anh đã tăng cân rõ rệt. Tuy nhiên cho đến hiện tại người đẹp chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện bầu bí mà vẫn đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Á hậu Tú Anh và chồng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet