Rapper lỡ tay đăng ảnh nóng trên Instagram, xóa ngay lập tức nhưng không may bị dân mạng phát tán

Phuong Thao 10:35 09/03/2018

Chỉ sau vài phút đăng tải trên trang cá nhân, rapper Binz – một trong những rapper được chú ý trong giới Underground đã lập tức xóa ảnh nhạy cảm.

Mới đây, trên Instagram rapper Binz bất ngờ đăng tải một bức ảnh nhạy cảm thu hút sự chú ý của cộng động mạng. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút Binz đã lập tức xóa hình ảnh công khai này.

rapper Binz khiến dư luận bất ngờ khi công khai hình nhạy cảm trên trang cá nhân

Rapper Binz khiến dư luận bất ngờ khi công khai hình nhạy cảm trên trang cá nhân

Theo đó, không hiểu là cố tình hay vô ý, một bức ảnh nóng của nam rapper được đăng tải công khai trên trang cá nhân. Bức ảnh chụp rất rõ mặt của nam rapper, cùng những khung hình rất nhạy cảm. Tuy nhiên chỉ vài phút đăng tải, nam rapper đã xóa hẳn trên Instagram. Tuy nhiên không may bị dân mạng nhanh tay lưu lại.

Bức ảnh nhạy cảm được dân mạng truyền tay

Bức ảnh nhạy cảm của rapper Binz được dân mạng truyền tay 

Ngay lập tức, bức hình phản cảm này được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn. Thời gian gần đây, dư luận không thấy Binz ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Vì thế nhiều người cho rằng hành động đăng ảnh nóng trong thời gian này nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi.

Nam rapper từng nổ ra tranh cãi với Sơn Tùng M-TP

Nam rapper từng nổ ra tranh cãi với cộng đồng fan hâm mộ Sơn Tùng M-TP

Binz tên thật Lê Nguyễn Trung Đan. Anh là một nam ca sĩ cũng rất thành công với thể loại nhạc Rap. Anh tham gia cộng đồng underground Việt từ năm 2008, Binz đã từng là artist của một số diễn đàn rap như Midsiderap, GVR.

Binz được cộng đồng mạng biết đến nhiều nhất thời điểm nổ ra tranh cãi với Sơn Tùng M-TP. Sau tranh cãi Sơn Tùng đạo phần rap của Binz, nam rapper này cũng là một trong những người hứng chịu chỉ trích nặng nề của Sky và đáp trả bằng một bài rap khá gay gắt.

Theo Tin Nhạc

Loading...