Ra mắt chưa được bao lâu, một thành viên của Zero9 đã thông báo rời nhóm

Phuong Thao 22:16 13/09/2018

Thành viên nhỏ tuổi thứ hai của Zero9 là Minkook mới đây đã bất ngờ lên tiếng thông báo sẽ tạm dừng hoạt động nhóm để tập trung cho việc học.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình Minkook - Nguyễn Quốc Minh, một thành viên nổi bật của nhóm nhạc tân binh Zero9 đã gửi lời thông báo đến fan hâm mộ rằng sẽ tạm dừng hoạt động với nhóm để tập trung vào việc học. Thông tin này khá bất ngờ với các Circle (tên fadom) của Zero9 khi Minkook là một trong những thành viên được yêu thích nhất trong nhóm.

Minkook

"Gửi các Circle!

Hôm nay Minkook muốn thông báo đến cả nhà về việc tạm dừng hoạt động trong nhóm Zero 9. Để ra quyết định này là rất khó, nhưng tuổi trẻ chúng ta thì có hạn. Minkook muốn trong thời điểm này sẽ tạm chững lại để tiếp tục việc học.

Các Circle đừng buồn. Phải vui lên để ủng hộ tinh thần cho Minkook nhé. Với lại chúng ta chỉ tạm xa nhau thôi, sau khi hoàn thành việc học biết đâu Minkook bất ngờ quay về nhóm thì sao" - Lời nhắn của Minkook gửi đến fan.

Anh chàng tóc hồng này cũng không quên gửi những lời nhắn yêu thương đến Leo, thành viên nhỏ tuổi nhất Zero9 và cũng là người bạn thân nhất của Minkook:

"Leo ơi lúc nào được nghỉ thì rủ mọi người xuống nhà Kook chơi nha. Ngủ một mình không có Kook đừng buồn nha, hôm nào không ngủ được cứ gọi cho Kook nhé, sẽ nhớ Leo và mọi người nhiều nhiều lắm. Yêu cả nhà rất nhiều."

Minkook tên thật là Nguyễn Quốc Minh sinh năm 1999, là một trong 7 mảnh ghép của Zero9, nhóm nhạc được "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ cho ra mắt vào cuối tháng 3 vừa qua. Thời điểm lúc mới ra mắt, Zero9 nhận về vô vàn "gạch đá" từ cư dân mạng bởi những phát ngôn gây sốc cùng với đó là việc theo đuổi dòng nhạc kén người nghe cùng tạo hình không phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt.

Tuy nhiên nhóm vẫn kiên trì hoạt động và cho phát hành sản phẩm liên tục bất chấp những dèm pha từ dư luận. Đến hiện tại, Zero9 đã phát hành được 3 MV bao gồm: POM, Pinochio và WHY. Trong thời gian tới có lẽ Zero9 sẽ tiếp tục hoạt động với 6 thành viên sau khi Minkook rời nhóm, hoặc cũng có thể phía công ty quản lý sẽ bổ sung thêm thành viên để lấp đầy đội hình như ban đầu.

Theo Phương Thảo/Infonet