“Quý Ròm” Ngọc Trai mở tiệc đầy tháng con, không quên viết tâm thư đầy xúc động gửi đến con trai đầu lòng

Ngọc Trâm 10:54 30/11/2018

Vợ chồng Quý Ròm vừa tổ chức một buổi tiệc thân mật để bạn bè và người thân đến chung vui trong ngày đầy tháng cậu quý tử đầu lòng. Nam diễn viên cũng không quên nhắn nhủ những lời đầy cảm động gửi đến con nhân ngày đặc biệt...

Thông tin nam diễn viên “Quý Ròm” của bộ phim Kính vạn hoa lên chức bố và đón con trai đầu lòng sau hai năm chung sống với nhau đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Không ít người đã chia sẻ niềm vui cùng nam diễn viên khi thấy những bức hình hài hước chụp được lúc Ngọc Trai chăm sóc con. Vậy là, "Quý Ròm" từng gắn với thanh xuân nhiều khán giả bây giờ đã chính thức làm bố, hơn thế nữa nam diễn viên dường như đã trưởng thành và chín chắn hơn từ khi có gia đình. 

Mới đây, cậu quý tử của Ngọc Trai vừa được bố mẹ tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ mừng em tròn 1 tháng tuổi. Trong không gian ấm cúng cùng bạn bè và người thân, Ngọc Trai và vợ đã vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy con trai lớn lên từng ngày. Nam diễn viên không quên viết một tâm thư đầy xúc động chia sẻ trên trang cá nhân của mình. 

"Đủ đầy là sao? Đối với đa số người là tiền tài, địa vị, càng nhiều càng tốt. Còn đối với riêng tôi là một cuộc sống giản đơn, không phức tạp. 

Không biết từ khi nào, tôi chỉ muốn được lặp lại mỗi ngày việc, quét nhà, rửa chén, nghía coi hai mẹ con nó ổn không. Ok hết rồi thì đi tập thể thao chạy bo vài ván, rồi chuẩn bị đi làm, xong về nhà, mai lặp lại. Cái chuỗi hành động theo như bạn nghĩ là chán ngắt này, đối với tôi thì tôi vô cùng quý. Đó là câu trả lời cho câu hỏi đủ đầy từ đâu mà ra. Ngày xưa tôi vốn là một thằng ngỗ nghịch, quý vị có thể xem lúc tôi trên YAN là hiểu. Tính tôi khó vừa ai, lại thích làm trái. 

Còn giờ thì sao… khác 180 độ, đến những người biết mình khi xưa còn thấy lạ. Hổng biết có phải thằng cu tửng hông ta. Một lần nữa xin thưa, tửng đây, tửng vẫn như xưa, giờ tửng kiểu khác. Tửng kiểu nhu mì, nhục xíu mà duyên dáng. Tránh được gì thì tránh, bình thường thấy “cực” nhưng lại khiến cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Tôi thuộc tuýp người của gia đình thật các ông ạ. Giờ với tôi không có đi bù khú nữa, đi làm xong là xách đít chạy về nhà rồi. Cốt chỉ để, mình thấy “hạnh phúc” của mình vẫn bình an.

Người như tôi, theo người ta hay nói là hiếm. Thật sự chả có hiếm gì đâu. Tâm địa tốt sẽ gặp tâm hồn tốt tương đồng. Bạn bè hay chơi hiện giờ của tôi toàn bố trẻ đảm đang. Cho nên người như tôi không hề hiếm. Quan trọng là chúng tôi chọn chung một thứ để bảo vệ là gia đình nhỏ của mình. Không đầy lắm nhưng đủ là vậy đó mấy men. Quan trọng nhất là chọn lựa đấy, chúc mấy ông chọn thành công. Tôi làm bố trẻ đảm đang tiếp đây”.

Đó là những tâm tình của Ngọc Trai trong một ngày thật đặc biệt, sau khi lên chức bố, có vẻ anh chàng đã tìm được cho mình một chốn bình yên và sống có trách nhiệm hơn trong vai trò mới. 

Được biết, ở nhà ngay từ việc thay tã bỉm, ru con ngủ, cho uống sữa,… nam diễn viên đều có thể thực hiện từ a đến z. Nhiều người còn tỏ vẻ ngưỡng mộ khi thấy cách chăm con cực kì khéo léo của ông bố trẻ. Ngọc Trai cũng chia sẻ, hiện tại cả hai vợ chồng anh đang toàn tâm toàn ý chăm sóc bé Búp và cũng đang rất hạnh phúc khi đón đứa con đầu lòng này...

Một số hình ảnh đáng yêu của bé Búp-con trai của nam diễn viên Ngọc Trai

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...