"Quý ròm" Ngọc Trai khiến chị em ghen tị khi trở thành ông bố bỉm sữa kiểu mẫu, giành hết phần thay tã cho con của vợ

Phuong Thao 11:43 07/11/2018

Sau khi lên chức ba, "Quý ròm" năm nào giờ đây đã trở thành ông bố bỉm sữa có trách nhiệm, yêu con chiều vợ hết mực đến nổi cô vợ của anh phải lên mạng "than" kể từ khi sinh con chưa phải lần nào thay tã vì đã có chồng lo tất cả.

Sau hơn 2 năm chung sống, Ngọc Trai và bạn gái đã lên chức bố mẹ sau khi bé Búp (tên gọi ở nhà của con trai cả hai) ra đời vào tháng 10 vừa qua. Từng gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim "Kính vạn hoa" trong vai Quý ròm, Ngọc Trai của hiện tại dù không tham gia quá nhiều vào các dự án phim ảnh nhưng việc xuất hiện trong các chương trình truyền hình, gameshows khiến tên tuổi của anh vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Ngọc Trai bên cạnh con trai mới sinh.

Mới đây sau khi thông báo đã có con, Ngọc Trai nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ, nam diễn viên cũng từng chia sẻ khoảnh khắc thiêng liêng khi được làm bố khiến ai cũng xúc động. Mặc dù làm bố ở tuổi đời còn trẻ nhưng Ngọc Trai đã tỏ ra rất chững chạc và chăm con vô cùng khéo. Chính bà xã của anh cũng phải lên tiếng rằng bản thân không phải thay tã cho con lần này vì mọi việc đã được Ngọc Trai lo liệu.

Ngọc Trai là người làm hết tất cả mọi việc từ khi cô sinh em bé, từ cho bú bình, thay tã, rửa bình sữa, thức đêm canh con,... "Quý Ròm" đều có thể thực hiện tốt: "Nói ra hơi xấu hổ chứ từ khi sinh Búp đến giờ Trâm chưa thay cho Búp được cái tã nào hết"- Bà xã của Ngọc Trai chia sẻ.

Hình ảnh ra dáng ông bố bỉm sữa của "Quý ròm" năm nào.

Hiện tại dù đã có con nhưng Ngọc Trai vẫn chưa tính đến chuyện tổ chức đám cưới, anh từng cho biết muốn thực hiện lễ cưới ở một thời điểm thích hợp hơn để anh có thể tự tay lo liệu hết mọi thứ. Quý ròm của năm nào giờ đã trưởng thành thực sự, biết chăm lo cho vợ con và nghĩ về tương lai như thến này đây!

Theo Phương Thảo/Infonet