Khán giả nổi da gà với màn hát live của Quốc Thiên và "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên

Phuong Thao 17:21 01/10/2018

Quốc Thiên và Lệ Quyên đã cùng hòa giọng vô cùng tình tứ và ngọt ngào trong ca khúc đi cùng năm tháng "Tình bơ vơ" của nhạc sĩ Lam Phương.

Sau thời gian dài dày công thực hiện, nam ca sĩ Quốc Thiên đã chính thức cho ra mắt album "Tuyệt phẩm song ca". Đây là album được Quốc Thiên ấp ủ trong suốt 2 năm qua. Trong đó sẽ bao gồm những ca khúc thuộc dòng nhạc tiền chiến, bolero đã đi vào lòng nhiều người yêu nhạc qua nhiều thập kỉ nhưng được thể hiện đầy sâu lắng, mở mẻ qua tiếng hát của Quốc Thiên và dàn khách mời đặc biệt.

Chia sẻ về dự án lần này, Quốc Thiên cho biết: "Khi lên ý tưởng cho album 'Tuyệt phẩm song ca' tôi đã suy nghĩ rất kĩ và quyết định mời những giọng ca có nhiều liên hệ với mình nhất, hiểu mình nhất và quan trọng là hợp giọng với nhau."

Theo đó những nghệ sĩ sẽ góp mặt trong album lần này của Quốc Thiên bao gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh và Uyên Linh. Đây đều là những giọng ca đã tạo được tên tuổi trong làng nhạc Việt. Mỗi phần kết hợp trong "Tuyệt phẩm song ca" đều gắn liền với những câu chuyện của chính Quốc Thiên. 

Những nghệ sĩ sẽ kết hợp cùng Quốc Thiên trong album "Tuyệt phẩm song ca"

Trong số những khách mời trong album "Tuyệt phẩm song ca" của Quốc Thiên, nữ ca sĩ Lệ Quyên xuất hiện không chỉ để góp giọng mà còn ủng hộ cho người em thân thiết của mình. Là đàn chị thân thiết lâu năm trong ngành giải trí, Lệ Quyên đã giúp cho Quốc Thiên có nhiều trải nghiệm mỗi khi cả hai hòa giọng trên sân khấu. Trong lần tái hợp này, Lệ Quyên sẽ cùng Quốc Thiên song ca ca khúc "Tình bơ vơ" của nhạc sĩ Lam Trường.

Và trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm vào chiều ngày 1/10, Quốc Thiên và Lệ Quyên đã cùng nhau song ca ca khúc này trên sân khấu. Với giọng ca đầy kĩ thuật cùng giai điệu da diết của bà hát, Quốc Thiên và Lệ Quyên mang đến một cảm giác nhẹ nhàng như không kém phần sâu lắng.

Trong lần trở lại với âm nhạc ở thể loại đầy mới mẻ với bản thân này, Quốc Thiên hứa hẹn sẽ mang đến một cảm giác mới mẻ với những ca khúc nhạc xưa qua chất giọng cảm xúc của mình. "Tuyệt phẩm song ca" sẽ bao gồm 6 ca khúc chính và 3 ca khúc được đưa vào thêm như một món quà dành tặng khán giả.

Video: Quốc Thiên song ca "Tình bơ vơ" với Lệ Quyên:

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Loading...