Quên "Taxi" của H.A.T đi, "Taxi" của team BB Trần mới là phiên bản giải trí nhất từng nghe

Phuong Thao 11:33 16/11/2018

Ca sĩ chuyên nghiệp thường làm mới các ca khúc cũ để gửi tặng khán giả thì những diễn viên cũng có quyền cover lại những hit ấy theo phong cách riêng của mình. "Team Ninja" của BB Trần vừa cho ra đời một phiên bản "Taxi" lồng lộn và giải trí vô cùng như thế này.

Nếu ai đã từng dành cả thanh xuân để ngân nga theo những ca khúc của nhóm H.A.T thì hẳn cũng sẽ mê mẩn ca khúc "Taxi" đình đám một thời. Thế nhưng hôm nay, "Taxi" của H.A.T chắc phải “cất” đi để nhường chỗ cho version mới cóng của team BB Trần, hay không chưa biết nhưng đảm bảo đây là phiên bản giải trí nhất từng nghe.

Chỉ một “chiếc” clip nho nhỏ vỏn vẹn trong 15s mà 3 con “ninja” là BB Trần, Quang Trung và Vũ Quốc Khánh đã khiến CĐM phải cười muốn ná thở. Cover một đoạn trong ca khúc Taxi đình đám một thời của nhóm HAT, team Ninja của BB Trần đã cho ra lò một version giải trí vô cùng. Trong clip, BB Trần điệu đà đã “mở màn” cực kì nhoi, tiếp sau là Quang Trung với phong cách du dương, ru ngủ với những lần lên tone “giật mình”. Trùm cuối chính là Vũ Quốc Khánh, nam nghệ sĩ đã “chế” hẳn một lời mới cực hài cho đoạn của mình.

Nếu phần lời đúng của ca khúc là: “Taxi hãy đưa tôi đến nơi không còn buồn hãy đưa tôi đến nơi không còn sầu và nhiều đau khổ như người ta vẫn thường mơ”, thì Vũ Quốc Khánh đã hát là “Taxi hãy đưa tôi đến ngã năm chuồng bò, hãy đưa tôi đến đương Nguyên Cừ Trình…(đường Nguyễn Cư Trinh)”. Đến đó thôi là ngay cả 3 con ninja còn không nhịn nổi cười thì NHM phải biết làm sao. Điều đặc biệt là, đoạn cao trào của Vũ Quốc Khánh được anh thực hiện cực kì duyên dáng, hát đúng tone và diễn rất không “lố”, tuy nhiên chính bởi sự “đầu tư” của Vũ Quốc Khánh mà khán giả càng mắc cười hơn nữa.

Clip cover hài hước này đang nhận được hàng ngàn lượt share của NHM, ở phần bình luận fan còn nhận ra hình như vẫn còn một clip khác “lầy lội” không kém mà BB Trần đang nắm giữ. Lẽ tất nhiên, fan đang rần rần chờ BB tung nốt phần còn lại hứa hẹn cũng “mặn mà” không kém. Nếu BB Trần hiểu thấu lòng NHM thì nên sớm cho ra lò video đang “ém” đấy đi nhé BB ơi!

Video: "Team Ninja" của BB Trần cover "Taxi" của H.A.T:

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...