Quên lôi thôi đi, Lê Phương “Gạo nếp gạo tẻ” ngoài đời đẹp mong manh gợi cảm thế này cơ!

Mỹ Linh 06:02 28/07/2018

Không còn là cô Hương hiền lành, nhu mì trong "Gạo nếp gạo tẻ", Lê Phương xuất hiện với hình ảnh gợi cảm và quyến rũ hơn.

Lê Phương khẳng định sau Gạo nếp gạo tẻ sẽ làm loạn nhiều hơn nữa - Ảnh 1.

Trong thời gian qua, phim "Gạo nếp gạo tẻ" bất ngờ trở thành "bom tấn" truyền hình thu hút sự quan tâm và chú ý của khán giả. Gây ấn tượng bậc nhất phải kể đến hiệu ứng từ nhân vật Hương do nữ diễn viên Lê Phương thủ vai.

Lê Phương khẳng định sau Gạo nếp gạo tẻ sẽ làm loạn nhiều hơn nữa - Ảnh 2.

Lê Phương cho biết vai Hương là nhân vật mang nhiều màu sắc với chiều sâu tâm lý khá phức tạp chứ không đơn thuần là hình ảnh của một người phụ nữ hi sinh và cam chịu.

Lê Phương khẳng định sau Gạo nếp gạo tẻ sẽ làm loạn nhiều hơn nữa - Ảnh 3.

"Vai Hương không chỉ là một người phụ nữ bị mẹ ruột không yêu thương, mẹ chồng áp đảo, chồng phụ bạc… mà Hương đang "làm loạn" khi dám đấu tranh cho hạnh phúc của mình, bằng nhiều cách khác nhau" - Lê Phương nói.

Lê Phương khẳng định sau Gạo nếp gạo tẻ sẽ làm loạn nhiều hơn nữa - Ảnh 4.

Để đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp của mình, Lê Phương đã thực hiện bộ ảnh với phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Lê Phương khẳng định sau Gạo nếp gạo tẻ sẽ làm loạn nhiều hơn nữa - Ảnh 5.

Hình ảnh này gây bất ngờ cho khán giả bởi trước đó, nhiều người vẫn luôn định hình Lê Phương với vẻ ngoài hiền lành, cam chịu, kín đáo.

Lê Phương khẳng định sau Gạo nếp gạo tẻ sẽ làm loạn nhiều hơn nữa - Ảnh 6.

Lê Phương chia sẻ rằng ngoài đời thực tính cách của cô khá mạnh mẽ, nhưng vì vẻ ngoài luôn tạo cảm giác dịu dàng, nhỏ nhẹ nên các nhà sản xuất mời mọc cô đóng toàn vai chính diện.

Lê Phương khẳng định sau Gạo nếp gạo tẻ sẽ làm loạn nhiều hơn nữa - Ảnh 7.

Lê Phương hiểu rõ đấy vừa là lợi thế vừa là khuyết điểm của mình. Lê Phương luôn mong muốn sau khi "Gạo nếp gạo tẻ" kết thúc, cô sẽ có những hoạt động "nổi loạn", cá tính và mạnh mẽ hơn.

Lê Phương khẳng định sau Gạo nếp gạo tẻ sẽ làm loạn nhiều hơn nữa - Ảnh 8.

"Tôi luôn muốn nhân vật của mình mạnh mẽ đương đầu với số phận, bởi cuộc sống này nếu cứ chấp nhận đầu hàng thì sẽ mãi mãi thất bại. Tôi không đầu hàng hay chấp nhận thất bại" - Lê Phương nói.

Lê Phương khẳng định sau Gạo nếp gạo tẻ sẽ làm loạn nhiều hơn nữa - Ảnh 9.

"Khó khăn khiến mình ngã nhưng không được nằm đó, phải mạnh dạn đứng dậy. Khán giả có thể thấy tôi hay khóc, yếu đuối trên phim nhưng ở ngoài đời, tôi sẽ bảo vệ quan điểm, ý kiến đến cùng" - Lê Phương chia sẻ thêm.

Lê Phương khẳng định sau Gạo nếp gạo tẻ sẽ làm loạn nhiều hơn nữa - Ảnh 10.

Song song sự nghiệp diễn xuất, ít ai biết Lê Phương còn sở hữu chất giọng ngọt ngào không thua kém gì một ca sĩ. Vừa qua, trong live show của người bạn thân Nam Cường, Lê Phương đã cùng song ca và có một tiết mục vô cùng ấn tượng, nhiều cảm xúc gởi đến khán giả.

Loading...