Quay lại thời thanh xuân tươi đẹp với web movie Việt - Hàn “Đếm Ngược Anh Yêu Em”

Phú Tài 12:00 31/10/2018

Sau thành công của “Chàng Trai Của Em”, Otis Nhật Trường đã tái xuất với vai chính trong phim web movie “Đếm Ngược Anh Yêu Em”.

Đếm Ngược Anh Yêu Em là bộ phim web movie đầu tiên hợp tác Việt - Hàn và có sự đầu tư vô cùng chỉn chu. Bộ phim được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Lee Jae Yong - nam diễn viên kiêm đạo diễn gạo cội của Hàn Quốc. Đạo diễn Lee Jae Yong là diễn viên thực lực và xuất hiện trong vô số các bộ phim Hàn Quốc, tiêu biểu là Sungkyunkwan Scandal (2010), Master's Sun (2013), Empress Ki (2013), v.v. Ông cũng tham gia diễn xuất trong Đếm Ngược Anh Yêu Em.

Khán giả sẽ được gặp lại “nam thần học đường” Otis Nhật Trường trong bộ phim. Nổi lên với vai chính trong bộ phim Chàng Trai Của Em, Otis Nhật Trường được yêu mến với vẻ ngoài điển trai, thư sinh cùng khả năng diễn xuất đa dạng. Trong Đếm Ngược Anh Yêu Em, Otis Nhật Trường cũng đảm nhận vai chính Gia Huân. Vai diễn được ekip viết dành riêng, đo ni đóng giày cho Nhật Trường Trường và hai người bạn thân cũng là những người bạn lâu năm của Trường ngoài đời. Bộ phim cũng đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa Otis Nhật Trường và Lương Huy.

Otis Nhật Trường vào vai Gia Huân, chàng trai trong mộng của nhiều nữ sinh

Là phim hợp tác Việt - Hàn, bộ phim có sự tham gia của ekip giàu kinh nghiệm từ Hàn Quốc. Bên cạnh đạo diễn Lee Jae Yong, bộ phim sở hữu đội võ thuật của Hàn Quốc từng chỉ đạo nhiều phim nổi tiếng như Iris, Healer. Đặc biệt, bộ phim còn có sự tham gia của Kim Soo Hee, là ca sĩ thần tượng lọt top 15 Produce 101 mùa 1. Ngoài các nam thần điển trai, Đếm Ngược Anh Yêu Em còn quy tụ dàn diễn viên nữ thực lực nhiều màu sắc và cũng gần như lần đầu tiên tham gia web movie là Thùy Anh Và Hồng Loan.

Bộ phim sở hữu nội dung hấp dẫn, thể hiện nhiều khía cạnh của các nhân vật tuổi học trò và là câu chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Bộ phim xoay quanh nhân vật Gia Huân vốn là một đại ca học đường một thời về ở ẩn và tình anh em sâu sắc của Gia Huân với hai người bạn từ hồi trung học.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/otisdonhattruong.

Theo Infonet