Quang Vinh và Híu – bộ đôi có gương mặt không tuổi

Hang 01:37 07/07/2018

Vừa kết hợp cùng nhau trong MV Đừng yêu ai đậm sâu, Quang Vinh và Híu bất ngờ được nhiều Fan nhận xét có “Gương mặt không tuổi” giống nhau đến ngỡ ngàng

Đừng yêu ai đậm sâu là sản phẩm đầu tiên của Quang Vinh có sự xuất hiện của 1 rapper nhằm mang đến một hơi thở mới cho sản phẩm lần này của anh. Ngay cả Nguyên Jenda và Dương Khắc Linh – hai cái name tạo hit,  cũng là lựa chọn “lần đầu” Hoàng Tử Sơn Ca, nhưng tất cả đều phối hợp với nhau rất ăn ý để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo và chỉn chu về mọi mặt.

                            Poster MV Đừng yêu ai đậm sâu – Quang Vinh & Híu

Điểm nhấn của Đừng yêu ai đậm sâu vẫn chính là chàng rapper mới toanh Híu. Với gương mặt trẻ trung như “thời niên thiếu của Quang Vinh”, sự xuất hiện của Híu trong sản phẩm lần này khiến cho nhiều khán giả, đặc biệt là Fan của Quang Vinh, không khỏi tò mò về mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, Quang Vinh và Híu không phải là người thân hay họ hàng và cũng chưa từng quen biết trước đó. Tất cả chỉ là sự trùng hợp, khi Quang Vinh muốn tìm kiếm 1 rapper vừa phải thể hiện được sự trẻ trung nhưng phải vừa tình cảm cho sản phẩm lần này theo ý đồ của tác giả bài hát.

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh về sự tương đồng trên 2 gương mặt không tuổi “đáng ganh tỵ” của Quang Vinh và Híu

            Quang Vinh và rapper Híu sở hữu nhiều lợi thế với “Gương mặt không tuổi”

Do MV ra mắt ngay trong thời điểm Quang Vinh đang sản xuất nhiều dự án cùng một lúc nên cả 2 không sắp xếp được thời gian để họp báo ra mắt MV cũng như là giao lưu gặp gỡ Fan trực tiếp. Thậm chí, ngay cả việc trả lời câu hỏi phỏng vấn cũng được thực hiện trong giờ giải lao khi Quang Vinh và Híu đang ghi hình cho một chương trình khác.

Thay vì đến studio giao lưu trực tuyến, Quang Vinh và Híu đành phải ghi hình lại do không sắp xếp được thời gian

Thông qua đoạn phỏng vấn này, Quang Vinh cũng chia sẻ thêm về tên bài hát gây tò mò từ lúc ra mắt đến nay. Thực tế, nội dung bài hát không phải là lời kêu gọi “Đừng yêu ai đậm sâu”, mà ý nghĩa tên gọi đó được làm rõ ngay đoạn ráp của Híu: “Đừng yêu ai đậm sâu – Anh nói em bao nhiêu lần nhưng mà anh có làm được đâu”, hóa ra đây chỉ là lời tự nhủ của bản thân 2 nhân vật trong bài hát.

                   Phần rap của Híu là lời giải thích cho tên gọi gây sốc của bài hát

Hoạt động nghệ thuật hơn 15 năm, nhưng mỗi lần xuất hiện của Quang Vinh luôn trẻ trung, sáng tạo, khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, và Đừng yêu ai đậm sâu với cả một ekip trẻ, tài năng cũng chính là dự báo cho những dự án lớn của Quang Vinh chuẩn bị trình làng trong năm nay.

Theo Infonet