Quang Đăng tiết lộ bị người yêu cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc, Thanh Duy - MC Minh Xù cũng là nạn nhân

Anh Quân 10:15 05/07/2018

Thông tin do chính Quang Đăng chia sẻ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Trên Facebook cá nhân, Quang Đăng gây chú ý khi livestream để chia sẻ về vụ việc anh cùng nhiều nghệ sĩ Vbiz khác bị bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc. Theo Quang Đăng, sau một thời gian quen biết và thấy hợp tính, nam vũ công quyết định giới thiệu người này cho một số bạn bè trong làng giải trí, trong đó có cả Liêu Hà Trinh - nữ MC bén duyên với anh ta sau này.

Clip: Quang Đăng tiết lộ việc bị bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc, Thanh Duy và MC Minh Xù cũng là nạn nhân

Lợi dụng sự tin tưởng, người này rủ Quang Đăng, Thanh Duy, MC Liêu Hà Trinh và MC Minh Xù góp cổ phần kinh doanh một số nhà hàng tại Đà Nẵng. Do sinh sống tại TP HCM nên việc quản lý Quang Đăng đều giao cho anh ta. Tuy nhiên trong suốt quãng thời gian kinh doanh, người này không hề thông báo lại tình hình về cửa hàng cho Quang Đăng. Thậm chí, Thanh Duy, MC Liêu Hà Trinh và MC Minh Xù cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Sau khi vô tình biết thông tin cửa hàng chuẩn bị được sang nhượng mà đối tác không hề thông báo, Quang Đăng đã lập tức liên hệ với người này. Tuy nhiên nam vũ công vẫn chỉ nhận lại những lời hứa suông sẽ trả tiền. Chính vì thế, Quang Đăng đã quyết định livestream công bố vụ việc. Cuối clip, Quang Đăng cũng gửi lời xin lỗi đến Thanh Duy, MC Liêu Hà Trinh và MC Minh Xù vì thông qua anh giới thiệu, các nghệ sĩ mới biết đến và từ đó cộng tác kinh doanh với người này.

"Qua livestream, tôi muốn kể tất cả sự việc cho khán giả biết bản thân đã bị lừa đảo như thế nào. Thứ 2, các bên đang muốn mua lại nhà hàng hãy liên lạc với tôi nữa, vì các bạn đang làm sai pháp luật. Thứ 3, trong vòng 3 ngày, tôi mong bạn kia hãy chủ động liên lạc để chúng ta có thể giải quyết với nhau" - Quang Đăng cho biết.

Quang Đăng, Thanh Duy, Minh Xù bị người yêu cũ Liêu Hà Trinh lừa đảo - Ảnh 2.

Quang Đăng bị chính người bạn từng hết lòng tin tưởng lừa đảo tiền bạc.

Ngay sau khi đăng tải, livestream đã nhanh chóng thu hút vô số sự quan tâm từ phía công chúng. Trong cộng đồng mạng, người hâm mộ đồn đoán về danh tính người bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh mà Quang Đăng nhắc đến. Không ít khán giả cho rằng người này là Đức Thành - doanh nhân người Canada gốc Việt từng được MC Liêu Hà Trinh công khai tình cảm. Đối chiếu khoảng thời gian cặp đôi quen biết và chia tay, nghi vấn trên càng có cơ sở.

Quang Đăng, Thanh Duy, Minh Xù bị người yêu cũ Liêu Hà Trinh lừa đảo - Ảnh 3.

Dân mạng đồn đoán về danh tính người mà Quang Đăng nhắc đến trong livestream và cho rằng đây là Đức Thành - bạn trai cũ từng được MC Liêu Hà Trinh công khai trên truyền thông.

Quang Đăng, Thanh Duy, Minh Xù bị người yêu cũ Liêu Hà Trinh lừa đảo - Ảnh 4.

Đức Thành từng nhiều lần tháp tùng MC Liêu Hà Trinh tới các sự kiện giải trí thuở còn mặn nồng.

Liên hệ với phía Thanh Duy, đại diện truyền thông của nam ca sĩ cho biết do sự việc xảy ra đã khá lâu nên Thanh Duy cũng không còn nhớ quá chi tiết về vụ việc. Dù rất buồn và thất vọng nhưng giọng ca "Lỗi ở yêu thương" coi đây chỉ là một chuyện xui và dành thời gian tập trung vào các sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, bản thân Thanh Duy rất ủng hộ chuyện Quang Đăng lên tiếng và sẵn sàng giúp đỡ các nghệ sĩ khác liên quan trong vụ việc này nếu cần thiết.

Quang Đăng, Thanh Duy, Minh Xù bị người yêu cũ Liêu Hà Trinh lừa đảo- Ảnh 5.

Thanh Duy cũng là một nạn nhân bị bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc.

Theo An An/ Helino