Quản lý tiết lộ điều bí mật về tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang

Đinh Ngọc 17:51 10/03/2018

Anh Nguyễn Thanh Phong – người đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Hương Giang Idol đã tiết lộ chặng đường nhiều cảm xúc của người đẹp sinh năm 1991 để đăng quang vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Tối 9/3, giây phút Hương Giang Idol được xướng tên ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 – Miss International Queen khiến người hâm mộ và cộng đồng LGBT nức lòng. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đăng quang tại cuộc thi sắc đẹp chuyển giới quốc tế. Thành tích mà người đẹp chuyển giới Việt Nam đạt được là một quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ.

hg4

Khoảnh khắc Hương Giang Idol đăng quang vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Ngay sau cuộc thi, PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trò chuyện với anh Nguyễn Thanh Phong – quản lý cũng chính là người đã đồng hành, sát cánh cùng Hương Giang suốt chặng đường tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Anh cũng chính là thông dịch viên cho Hương Giang trong đêm chung kết. Từ Thái Lan, quản lý tân Hoa hậu Chuyển giới đã tiết lộ với khán giả chặng đường nhiều cảm xúc của Hương Giang Idol tại cuộc thi năm nay.

Theo anh Phong, để có được “trái ngọt” như hôm nay, đó là cả quá trình cố gắng, nỗ lực rèn luyện không ngừng của bản thân Giang và sự hỗ trợ của cả ê-kíp. “Suốt chặng đường Giang tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 ở Thái Lan, tất cả mọi người trong ê-kíp đều cố gắng góp sức để giúp Giang tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện và mỗi phần thi. Hôm nào cũng vậy, Giang thức dậy từ 4h sáng, và tập luyện đến 11h đêm, lịch trình đó lặp đi lặp lại trong suốt 15 ngày. Trước khi “mang chuông đi đánh xứ người”, Giang cũng đã phải nỗ lực tập luyện trong vài tháng.

Có thể nói, suốt quá trình chuẩn bị và khi bước vào tranh tài, Giang là người luôn nỗ lực trong từng giây phút, bên cạnh đó là sự hỗ trợ của ê-kíp từ trang điểm, chụp hình,… Tất cả chúng tôi đều cố gắng để mang đến thành công cho Hương Giang”.

g3Tân Hoa hậu Chuyển giới 2018 xinh đẹp bên người quản lý – anh Nguyễn Thanh Phong.

Cũng có ý kiến cho rằng, Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới một phần là có sự hỗ trợ của thông dịch viên đã chuyển tải, tóm lược rất hay phần Ứng xử giúp cô “ghi điểm” trước ban giám khảo. Tuy nhiên, quản lý của Hương Giang bày tỏ: “Thật ra, phần trả lời của Giang rất súc tích, đủ ý và thuyết phục ban giám khảo. Đảm nhận trọng trách thông dịch viên, tôi đã cố gắng dịch thuật lại, truyền tải tròn trịa thông tin mà Giang muốn bày tỏ tới bạn bè quốc tế.

Có thể, do sự kết hợp làm việc khá ăn ý suốt thời gian qua, nên khi đứng kế bên Giang, “lửa” trong hai người đã hòa quyện. Điều này giúp thần thái và tinh thần của tôi tốt hơn để xử lý câu trả lời của Giang sang tiếng Anh một cách thuyết phục nhất có thể. Tôi cũng không nghĩ rằng, việc thông dịch của mình đã góp một phần nhỏ đưa Giang đến gần hơn với vương miện danh giá. Thật sự, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc”.

Trong suốt chặng đường nhiều cảm xúc ấy, anh Phong không chỉ là quản lý mà còn là người bạn, người anh thân thiết luôn hỗ trợ, chia sẻ cùng Giang để người đẹp có đủ “lửa” để tỏa sáng. Chàng quản lý điển trai thổ lộ: “Suốt thời gian đồng hành bên cạnh Giang trong chặng đường thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, tôi đã có cơ hội chăm sóc, tâm sự, sắp xếp thời gian lịch trình cho bạn ấy. Thật sự, ở Thái Lan không có thông dịch viên sõi cả tiếng Thái và tiếng Việt, bởi họ không làm trong nghệ thuật nên đôi khi không chuyển tải hết điều Giang muốn chia sẻ với mọi người.

Bản thân tôi may mắn có cơ hội tiếp xúc, làm việc trong ngành nghệ thuật của Thái Lan và Việt Nam, nên khi đảm nhận trọng trách quản lý và thông dịch viên cho Giang, tôi đã cố gắng “đốt lửa” để Giang tỏa sáng trong những thời khắc quyết định. Thật tuyệt vời, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã gọi tên Hương Giang. Một thành tích vô cùng xứng đáng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Giang”.