Quản lý lên tiếng phủ nhận tin đồn Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò

Phuong Thao 07:30 31/03/2018

Theo quản lý của Bảo Anh, mối quan hệ thực sự hiện nay của Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng chỉ là mối quan hệ công việc, chưa phải là tình yêu như dân tình đồn đoán.

Hôm nay, 30/3, tin đồn Bảo Anh hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến dân tình xôn xao. Nhiều người chúc phúc cho cặp đôi, kẻ 'tan nát con tim' cũng không ít, bởi chàng 'thủ môn quốc dân' cuối cùng cũng có bị một người bắt trúng tim.

Quản lý lên tiếng phủ nhận tin đồn Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò 0

HÌnh ảnh Bảo Anh có mặt cùng quản lý của Bùi Tiến Dũng (áo vàng) và bạn gái Quang Hải (áo đỏ) trùng thời điểm anh trở về sau trận gặp Jordan được rò rỉ.

Trong khi những người trong cuộc chưa lên tiếng gì, thì quản lý của Bảo Anh vừa đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân xác nhận giữa Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng chỉ là mối quan hệ công việc. Cụ thể, cả hai đang cùng nhau thực hiện một hợp đồng quảng cáo. Quản lý của nữ ca sĩ Yêu một người vô tâm còn cho biết, mỗi lần thực hiện quảng cáo với ai thì Bảo Anh lại vướng tin đồn hẹn hò với người đó. Anh mong Bảo Anh vui vẻ mỉm cười để mọi chuyện trôi qua.

Quản lý Bảo Anh lên tiếng về mối quan hệ thực sự của Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng.

Quản lý Bảo Anh lên tiếng về mối quan hệ thực sự của Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng.

Trước đó, Bảo Anh đã chia tay mối tình 2 năm với ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Còn Bùi Tiến Dũng, sau hàng loạt tin đồn 'thả thính' với các mỹ nhân trong showbiz Việt trên trên Instragram thì người duy nhất khiến anh phải bấm theo dõi chỉ có Bảo Anh. Đáng chú ý, chàng trai của U23 Việt Nam còn rất chăm thả tim vào các bức ảnh của Bảo Anh. Những động thái này càng khiến người hâm mộ tin rằng tình cảm giữa hai người là có thật.

Theo Tiin

Loading...