Quản lý Hòa Minzy lên tiếng về tranh cãi quanh thái độ gay gắt của nữ ca sĩ với fan: Hòa chỉ giỡn mà thôi!

Phuong Thao 18:22 04/01/2019

Trước việc Hòa Minzy bị chỉ trích sau khi có thái độ gay gắt với fan, quản lý của cô nàng đã chính thức lên tiếng và cho rằng nữ ca sĩ chỉ đang giỡn mà thôi.

Mới đây Hòa Minzy tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi có thái độ vô cùng khó chịu với fan đưa ra góp ý về màn biểu diễn của cô trên mạng xã hội. Cụ thể khi Hòa Minzy chia sẻ một clip về bản thu âm cô thực hiện trong lúc bị ốm và cho biết thêm đây là một trong nhiều chất liệu âm nhạc mà ekip của nữ ca sĩ đang lựa chọn cho năm 2019.

Ở phần bình luận, một fan đã dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ và nhắn nhủ rằng: "Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ". Tuy nhiên dù fan tỏ thái độ rất chân thành nhưng Hòa Minzy lại trả lời vô cùng khó chịu và lạnh lùng rằng: "Lần thứ 2 chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì".

Trước câu trả lời quá thẳng thằn này, Hòa Minzy đã vấp phải làn sóng chỉ trích vô cùng nặng nề từ phía cư dân mạng. Đa số đều cho rằng nữ ca sĩ không nên trả lời fan một cách lạnh lùng và kênh kiệu như vậy, dù sao họ cũng có nhã ý muốn đóng góp cho màn biểu diễn của cô. Vì làn sóng chỉ trích quá lớn từ dư luận, quản lý của Hòa Minzy đã phải chính thức lên tiếng giải thích mọi chuyện rằng: "Có khi đôi lúc Hoà giỡn với fan mình, thì người không thích Hoà lại kêu đó là hành động kỳ. Còn như fan của Hoà thì được dịp tương tác với thần tượng. Kiểu có gì đâu vẫn là câu giỡn thường ngày của Hoà với fan mà thôi. Có chăng mọi người đang nhìn với cái nhìn tiêu cực".

Câu trả lời này của quản lý Hòa Minzy không làm xoa dịu dư luận mà còn dấy lên tranh cãi vì nó không giải quyết được bất kì chuyện gì mà còn khiến nữ ca sĩ bị chỉ trích nhiều hơn. Vì không phải đổ cho việc "giỡn" là xong và Hòa Minzy cũng cần phải xin lỗi ngay với các fan của mình vì không tôn trọng họ.

Tuy nhiên, không giống như những lần trước, đến thời điểm hiện tại Hòa Minzy vẫn chưa có động thái nào về những tranh cãi này. Đặc biệt là cô chưa hề xin lỗi!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...