Quặn lòng trước tang lễ của cô gái liên quan đến Châu Việt Cường, mẹ ngồi thẫn thờ trước mộ con gái

Đinh Ngọc 17:17 07/03/2018

Tang lễ của cô gái bị nhét tỏi sống vào miệng dẫn đến tử vong có liên quan đến nam ca sĩ Châu Việt Cường đã được tổ chức tại quê nhà Chương Mỹ, Hà Nội.

Ngày 5/3 vừa qua, vụ án một cô gái trẻ sinh năm 1998 tên Trần.M.H được phát hiện tử vong trong tình trạng ngạt thở, trong miệng nhét đầy tỏi sống. Vụ việc được xác minh có liên quan đến nam ca sĩ Châu Việt Cường đã gây xôn xao dư luận.

dam-ma

dam-ma-1

Cô gái xấu số được xác định tử vong do nghẹt thở vì tỏi sống. Vụ việc có liên quan đến nam ca sĩ Châu Việt Cường gây xôn xao dư luận.

Sáng nay (ngày 7/3), lễ an táng của cô gái xấu số Trần M.H đã được cử hành tại quê nhà Chương Mỹ, Hà Nội. Cô gái trẻ yên nghỉ khi vừa tròn 20 tuổi. Được biết, nạn nhân sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn. Mẹ cao tuổi đau ốm, bố thì bỏ nhà đi từ rất lâu và có gia đình mới.

Xem Thêm: Ấn định thời điểm xét xử vụ bé gái Việt Nam bị sát hại tại tỉnh Chiba

Ngay khi vụ việc xảy ra, thi thể của Trần M.H đã được đưa về gia đình. Nguyện vọng ban đầu của gia đình nạn nhân được làm lễ hỏa táng tại nhà tang lễ thuộc huyện Ba Vì, Hà Nội. Tuy nhiên, vì một vài lý do mà việc hỏa táng không thể thực hiện và buộc phải chôn cất.

Lo liệu cho những giây phút cuối cùng trên cõi trần cho H là người mẹ ốm yếu và bà con lối xóm. Không khí tang thương, xót xa bao trùm khắp con đường từ nhà H ra khu đất chôn cất.

dam-ma-2.1dam-ma-2.2

Bà con hàng xóm, họ hàng đến giúp đỡ mẹ nạn nhân lo hậu sự cho con gái chỉ mới tròn 20 tuổi.

dam-ma-2dam-ma-3dam-ma-4

Những người có mặt tiễn đưa H về nơi an nghỉ cuối cùng không khỏi đau lòng rơi nước mắt.

dam-ma-5dam-ma-6

Cô gái trẻ Trần M.H được chôn cất tại nghĩa trang quê nhà ở Chương Mỹ, Hà Nội. Nhìn cảnh người mẹ ngồi thẫn thờ trước ngôi mộ con gái mà ai cũng đau lòng.

dam-ma-8dam-ma-9dam-ma-10

Về phía nam ca sĩ Châu Việt Cường đang được tạm giam để điều tra, làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, trong lúc lấy lời khai thì nam ca sĩ có lẽ vẫn trong trạng thái chưa được tỉnh táo.

Tang lễ của cô gái trẻ tuy chỉ có ít người thân trong gia đình tiễn đưa xong sự ra đi của cô gái trẻ khi tuổi đời vừa tròn đôi mươi đã khiến cộng đồng vô cùng đau xót.

Loading...