Qúa tức giận với antifan, Lâm Khánh Chi nổi cơn thịnh nộ rời buổi ghi hình

Phuong Thao 14:23 11/05/2018

Trước những lời lẽ không hay từ antifan, Lâm Khánh Chi tỏ ra bức xúc và còn đòi bỏ dở buổi ghi hình giữa chừng khiến nhiều người bất ngờ.

Antifan luôn là vấn đề muôn thuở đối vơi các nghệ sĩ, những lời lẽ không hay từ những antifan khiến cho nhiều người cảm thấy bức xúc thậm chí là bị xúc phạm.

Kết quả hình ảnh cho lâm khánh chi

Có rất nhiều cách để các nghệ sĩ đối phó với antifan, nhiều người lựa chọn im lặng cho qua nhưng cũng có người mạnh mẽ lên tiếng đáp trả. 

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình giao lưu trực tuyến, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi đã có dịp đối diện trực tiếp với những bình luận ác ý từ antifan. Trước những lời nói khó nghe của những người ghét bỏ mình, Lâm Khánh Chi đã không kiềm chế được cảm xúc và tỏ rõ thái độ không thích.

Kết quả hình ảnh cho lâm khánh chi

Việc phải nghe những lời khó chịu từ người không yêu mến mình làm cho "công chúa" rất bức xúc, thậm chí có lúc cô còn bỏ ghế ngồi ngay giữa lúc ghi hình khiến nhiều người bất ngờ.

Lâm Khánh Chi thẳng thẳn chia sẻ rằng: "Tất cả mọi người đều công nhận chị đẹp, chỉ có mình em không biết thôi. Em đem chứng cứ ra đây nói chị sửa ngoài cái mũi là sửa gì nữa. Thích là chửi thích là bôi nhọ người khác. Sao chị nghe câu nói này chị mắc cười quá.

Chị bấm tên chị trên Youtube ra đầy những bài hát của chị. Bớt nói lại thì mới sang. Tụi em về soi gương xem lại mình đi xem hơn chị chỗ nào mà chê chị xấu, chị già. Chị 40 tuổi đầu rồi, không phải con nít. Bài này cũ rồi, chơi chiêu khác đi em"

Kết quả hình ảnh cho lâm khánh chi

Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Khánh Chi nói chuyện trực tiếp với antifan mà đã có rất nhiều lần ca sĩ chuyển giới này đáp trả thẳng thắn trước những lời lẽ không hay của những người không thích mình. 

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...