Quá nửa người tham gia khảo sát chưa yên tâm khi H'Hen Niê đến với Miss Universe 2018

Phuong Thao 19:07 27/03/2018

Dù là Hoa hậu nhưng số đông khán giả vẫn chưa yên tâm khi H'Hen Niê tham dự Miss Universe 2018. Họ mong muốn Tân Hoa hậu cần cải thiện nhiều kỹ năng hơn trước khi lên đường tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê đã nắm chắc trong tay tấm vé lên đường tham dự Miss Universe 2018. Người đẹp đang gấp rút chuẩn bị những kỹ năng cần thiếp để chinh chiến trên đấu trường quốc tế. Mới đây, đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 đã tạo một cuộc khảo sát trên mạng xã hội về việc cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, kết quả khảo sát thu được chỉ có 41% khán giả thật sự an tâm khi H'Hen Niê đến với Miss Universe 2018. Có đến 59% công chúng chưa thật sự yên tâm với H'Hen Niê.

Nhiều khán giả tỏ ra lo lắng về khả năng nói tiếng Anh cũng như giao tiếp và phong cách của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cụ thể, 75% người tham gia khảo sát mong muốn H'Hen Niê cần tích cực trau dồi kỹ năng tiếng Anh, 73% hy vọng cô rèn luyện khả năng giao tiếp và 68% mong muốn Hoa hậu thay đổi phong cách. Ngoài ra những việc xây dựng câu chuyện truyền cảm hứng, tập luyện hình thể và kỹ năng trang điểm là điều H'Hen Niê phải đặc biệt quan tâm để hoàn thiện mình.

Quá nửa người tham gia khảo sát chưa yên tâm khi HHen Niê đến với Miss Universe 2018 - Ảnh 1.

Nhiều khán giả bày tỏ sự chưa yên tâm khi H'Hen Niê tham gia Miss Universe 2018.

Quá nửa người tham gia khảo sát chưa yên tâm khi HHen Niê đến với Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

Người đẹp cần tích cực rèn luyện các kỹ năng cần thiết trước khi lên đường thi đấu.

Cuộc thi Miss Universe 2018 sẽ diễn ra vào khoảng cuối năm và H'Hen Niê còn nhiều thời gian tập luyện để chuẩn bị tốt hơn trước khi lên đường đi thi. Một khán giả có tên L.A bình luận: "Tiếng Anh không chỉ giao tiếp đơn giản mà nên học thêm nhiều chủ đề trong xã hội về giáo dục, về kinh tế, chính trị, văn hóa, những vấn đề nóng trong xã hội thời điểm hiện tại. Làm sao để bốc trúng chủ đề nào mình cũng có ít "vốn tự có" trong đầu để nói".

Quá nửa người tham gia khảo sát chưa yên tâm khi HHen Niê đến với Miss Universe 2018 - Ảnh 3.

Theo Trí thức trẻ