Quá bức xúc, Nam Em tiết lộ hết chuyện thân mật với Trường Giang, tuyên bố không sợ những lời dằn mặt đó và xem Trường Giang là "anh hùng rơm"

Phuong Thao 19:00 21/04/2018

Suy nghĩ của Nam Em quả thật khiến ai cũng phải đau đầu.

Những tưởng câu chuyện tình tay ba ồn ào giữa Trường Giang – Nhã Phương và Nam Em đã kết thúc nhưng không ngờ sau khi lộ hình ảnh Nam Em đến tận nhà Trường Giang tặng bánh sinh nhật lại khơi mào tất cả. Sau một thời gian dài im lặng, Trường Giang đã quyết định lên tiếng và cho rằng Nam Em là người không bình thường. Nam danh hài còn khẳng định thêm rằng, nếu Nam Em làm gì Nhã Phương, anh sẽ không để yên. Trước lời dằn mặt của Trường Giang, Nam Em đã nhận lời phỏng vấn cho báo Trí thức trẻ. Cô lý giải nguyên do Trường Giang lên tiếng như vậy với một lý do không  ai ngờ tới.

nam-em-blogtamsuvn

“Em nghĩ lúc đó anh Giang đang bực tức nên thành ra muốn làm anh hùng. Tại vì hai đứa yêu nhau, đã quá thân mật rồi nên không quá bất ngờ về những gì anh Giang nói. Dù gì người ta cũng là người mình yêu mà. Em không có đủ tự tin để nói ra những lời nói làm đau lòng người yêu. Em nghĩ câu chuyện nên đi đến hồi kết, nhưng trong lòng thì lại không muốn. Giờ nói gì người ra cũng nghĩ mình chiêu trò….” – Nam Em chia sẻ.

blogtamsuvn003

Theo đó, Nam Em vẫn một mực tin rằng tình cảm của mình dành cho Trường Giang trong 1 tháng là vô cùng sâu đậm, còn hành động lên tiếng của Trường Giang chỉ là muốn làm anh hùng mà thôi, cô đã quá hiểu về người mình yêu. Trong khi đó, Trường Giang lại khẳng định trong bài phỏng vấn trước đó anh chỉ cảm mến Nam Em vì dễ thương chứ không hề yêu.

Theo Thethaovaxahoi

Loading...