Phương Vy diện váy đỏ khoe giọng hát nội lực trong Merry Green Christmas

Nhi Huỳnh 14:07 13/12/2018

Nữ ca sĩ Phương Vy diện chiếc váy đỏ, khoe giọng hát đầy nội lực trong hai ca khúc "Jingle Bell" và "All I want".

Nữ ca sĩ cho biết trong không khí đầy ấm áp thể này, cô cảm thấy rất hào hức để chào đón mùa lễ hội lớn nhất trong năm. Nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời chúc mừng giáng sinh đến mọi người.

Điều đặc biệt nhất trong sự kiện chính là tiết mục tặng quà do vũ công Quang Đăng và vũ đoàn thực hiện. Nam vũ công hoá thân thành ông già noel và gửi tặng những món quà đặc  biệt từ Innisfree đến toàn bộ khách mời.  Quang Đăng cho biết anh  cảm thấy rất vui khi được tham gia sự kiện Merry Green Christmas. Sau màn biểu diễn, Quang Đăng cũng háo hức pose hình cùng những phần quà giáng sinh được trang trí trong khán phòng.

Bên cạnh những tiết mục trình diễn đặc sắc, các khách mời còn được hướng dẫn để tạo ra những vòng  nguyệt  quế và những chiếc tất giáng sinh để trao tặng đến các em  nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Từ năm 2010, chiến dịch Green Christmas bắt đầu được tổ chức trên khắp các quốc gia. Lấy tinh thần “MAKE.ENJOY.SHARE” làm chủ đạo, Green Christmas mong muốn được lan tỏa yêu thương, chia sẻ sự ấm áp đến những trẻ em kém may mắn. Chúng tôi rất vui mừng vì trong suốt nhiều năm qua, Green Christmas đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của tất cả các khách hàng, các thành viên trong ngôi nhà innisfree để giá trị đóng góp này có thể hiện thực hóa ước mơ của những trẻ em trong dịp Giáng sinh.

Green Christmas được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2017 và chúng tôi đã chọn Nhịp tim Việt Nam (Heartbeat Vietnam) là tổ chức đồng hành, mang lại trái tim khỏe mạnh đến 3 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh thông qua 100% lợi nhuận từ bộ sản phẩm thủ công DIY String Art Kit 2017.

Trong năm nay, 2018, chiến dịch Green Christmas sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhịp Tim Việt Nam với mong muốn hỗ trợ thêm nhiều ca phẫu thuật đến các em nhỏ. Lần này, bộ sản phẩm thủ công DIY Stocking kit sẽ là những chiếc tất xinh xắn đưa bạn trở về tuổi thơ, được sống lại cảm xúc hồi hộp gửi điều ước và chờ đợi ông già Noel đến. Với 3 phiên bản trắng, xanh và đỏ, DIY Stocking Kit sẽ giúp bạn tô điểm cho không gian riêng trong mùa Giáng sinh hay làm quà tặng trao gửi yêu thương. Thêm vào đó, bạn sẽ được trải nghiệm BST 2018 Holiday Limited Edition với các sản phẩm được bán chạy nhất của innisfree trên toàn cầu, trong một thiết kế đậm chất Giáng sinh độc đáo chỉ xuất hiện duy nhất một lần trong năm.

Với 100% lợi nhuận từ bộ thủ công DIY Stocking Kit và 10% doanh thu từ BST sản phẩm 2018 Holiday Limited Edition, sẽ có 9 trẻ em trên 3 miền đất nước được tiến hành phẫu thuật tim. Đây cũng chính là ý nghĩa của chiến dịch Green Christmas đã và đang tiếp tục thực hiện, mang đến những giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet