'Phụ nữ có thể tha thứ mọi lỗi lầm, nhưng người đàn ông lại chẳng biết dừng'

Anh Quân 10:22 18/08/2018

Lê Phương, nữ diễn viên thủ vai Hương trong bộ phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đang dành được nhiều tình cảm của khán giả đã có những chia sẻ chân thành về việc ngoại tình trong hôn nhân.

Bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ là một trong những bộ phim đang làm mưa làm gió với khán giả Việt. Những tình huống phim cao trào đã khiến bộ phim hấp dẫn đến bất ngờ. Sức hút của bộ phim ngày càng lớn một phần là nhờ dàn diễn viên với khả năng diễn xuất chân thật.

lephuong blogtamsuvn0

Lê Phương trong vai Hương, người phụ nữ chân chất hết mình vì chồng con nhưng lại bị chồng phụ bạc. Khán giả vừa thương vừa giận cho nhân vật này, khi cô bị đối xử tệ vẫn một mực níu kéo chồng.

lephuong blogtamsuvn01

Ở những tập gần đây có thể thấy, dù Công vô cùng quá quắt, tìm đến tận nơi làm việc gây chuyện, Hương vẫn một mực kiên quyết không ly hôn. Nhiều khán giả tức giận vì sự cứng đầu, tự làm khổ mình của Hương.

lephuong blogtamsuvn02

Nhưng mới đây, trong Talkshow của các diễn viên phim, nữ diễn viên Lê Phương đã có lý giải về điều này. “Phụ nữ có thể tha thứ, và đã tha rất nhiều lần. Nhưng người đàn ông ấy không biết dừng”.

lephuong blogtamsuvn03

Lê Phương chân thành chia sẻ: “Phương nghĩ người phụ nữ nào cũng như Hương thôi, ai cũng sẽ tìm mọi cách để giữ chồng mình. Không ai vừa phát hiện ra chồng phụ bạc là có thể cắt đứt ngay”.

“Với người phụ nữ như Hương, dù chồng có lầm lỡ như thế nào, vẫn mở đường cho chồng về”.

lephuong blogtamsuvn04

Theo Lê Phương, thương ai thì mình phải chấp nhận tất cả những điều tệ nhất của họ. Sau này còn rất nhiều những điều khó khăn, nếu không chấp nhận thì khó đi cùng nhau.

Có lẽ chính những sóng gió trong tình cảm ngoài đời thực đã giúp cho cô diễn viên này có được kinh nghiệm và khả năng nhập vai xuất sắc đến thế. Những tập tiếp theo của bộ phim chắc chắn sẽ còn gây sốt cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Xem video:

Theo Anna/ Thế Giới Trẻ

Loading...