“Phát sốt” trước cụ bà 76 tuổi biết tường tận về các cầu thủ của Manchester United ở "Mãi mãi thanh xuân"

Nhi Huỳnh 10:39 16/11/2018

Trong tập 10 ở "Mãi mãi thanh xuân" tuần này, khán giả sẽ được gặp cụ bà 76 tuổi đến từ Cố đô Huế với lượng kiến thức “khủng” về bóng đá Ngoại Hạng Anh khiến Trịnh Thăng Bình, Ốc Thanh Vân nghiêng mình thán phục.

Nhân vật đầu tiên là bà Nguyễn Thị Kim Lành 76 tuổi. Trong đoạn video giới thiệu ban đầu, bà đã khiến Ban bình luận “hoang mang” khi vừa cầm cây đàn Mandoline vừa ngâm thơ. Trịnh Thăng Bình nghĩ rằng bà có giọng người Huế, khả năng cao sẽ thích ca hát. Sau đó khi 5 gợi ý được đưa ra, Ốc Thanh Vân quan sát thấy ở bà không toát lên được vẻ của một người có ưu thế về hình thể nên gợi ý nhảy múa là hoàn toàn không có khả năng.

Ngược lại, Trịnh Thăng Bình lại nhận thấy dáng đứng của bà giống như một cầu thủ bóng đá, và trong 5 gợi ý, am hiểu bóng đá nhìn có vẻ chẳng hề liên quan. Hơn thế nữa theo thuyết âm mưu của chương trình, gợi ý nào không liên quan thì càng liên quan nên nam ca sĩ vẫn duy trì quan điểm của mình. Và phán đoán ấy của “giọng hát Người ấy” hoàn toàn chính xác khi bà Kim Lành là một trong những người cực kì hâm mộ bóng đá Ngoại Hạng Anh và đặc biệt là Manchester United.

Tiếp sau đó, bà còn khoe “gia tài” kiến thức bóng đá “không phải dạng vừa” khi đọc tên vanh vách rất nhiều cầu thủ nổi tiếng. Thậm chí bà còn biết cả những điều tường tận về các cầu thủ ấy khiến Ốc Thanh Vân ôm đầu thán phục. Những gì bà thể hiện trong chương trình sẽ còn hơn thế nữa, chắc chắn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Thí sinh tiếp theo là chú Chu Công Chính 73 tuổi. Trịnh Thăng Bình quyết đoán cho rằng chú không thể nào là cao thủ lướt ván vì bộ môn này chỉ mới du nhập vào Việt Nam, giới trẻ tiếp xúc không nhiều thì đối với các cô chú lớn tuổi khả năng không cao. Vì thế nam ca sĩ chọn đáp án làm nhạc cụ từ đồ tái chế, Quyền Linh suy đoán chú sẽ hát bolero nhưng Ốc Thanh Vân lại cảm thấy chú không giống người hát nhạc bolero mà thiêng về kỹ thuật nhiều hơn như vẽ bản đồ. Ba bình luận viên chọn 3 đáp án khác nhau, nhưng không ai đoán đúng khi tài năng thật sự của chú là trượt ván.

Sau đó, chú Chu Công Chính đã biểu diễn tài nghệ của mình trước sự ngạc nhiên của Ban bình luận và khán giả vì ván trượt của chú không phải loại bình thường như nhiều người sử dụng mà là loại Freeline Skate. Và cả Quyền Linh, Ốc Thanh Vân, Trịnh Thăng Bình cũng là lần đầu tiên nhìn thấy ván trượt kiểu mới này.

Không những có thể đứng vững trên 2 miếng ván trượt, chú Công Chính còn trượt một cách vô cùng điệu nghệ kiến người xem vỗ tay không ngừng. Liệu màn trình diễn của chú có trở thành tiết mục được yêu thích nhất tuần này hay không?

Tiếp theo là một thí sinh vô cùng đặc biệt của chương trình tuần này, chú Kim Sa 75 tuổi. Trong đoạn clip giới thiệu, chú Kim Sa đã cho khán giả thấy được mình là một người yêu động vật. Cũng vì thế mà nghệ sĩ Quyền Linh cho rằng chú là người xiếc thú hoặc huấn luyện động vật.

Trong khi đó, Trịnh Thăng Bình tinh mắt phát hiện chân mày chú được xăm và tỉa rất gọn gàng nên nam ca sĩ suy đoán chú là một chuyên gia trang điểm, make up. Hơn thế nữa, khi nhìn vào dáng đứng và ngón tay của chú Trịnh Thăng Bình cảm thấy chú rất giống người từng hoạt động trong đoàn lô tô. Cuối cùng Ban bình luận quyết định tất cả các gợi ý chăm sóc động vật bị bỏ rơi, hát nhạc Việt, hát nhạc Pháp, đổ bánh xèo siêu tốc đều sai. Liệu những phán đoán vô cùng hợp lý và có cơ sở của Trịnh Thăng Bình có chính xác?

Trong chương trình tuần này, còn có sự tham gia của cô Hoàng Quy Lý và chú Phan Quốc Việt. Hai cô chú này sẽ mang đến tài năng gì cho khán giả và ai trong số 5 nhân vật tuần này sẽ may mắn thành thí sinh được yêu thích nhất?

Đừng bỏ lỡ tập 10 ở "Mãi mãi thanh xuân" được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 trên kênh HTV7.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...