Phản ứng đầu tiên của Mai Phương Thúy trước việc Noo Phước Thịnh xác nhận cả hai từng yêu nhau

Phuong Thao 22:13 31/10/2018

Sau khi Noo Phước Thịnh chính thức xác nhận việc từng hẹn hò với Mai Phương Thúy, hoa hậu này cũng đã lên tiếng tuy nhiên cô không nhắc đến chuyện tình cảm này.

Tối ngày 31/10, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ khi chính thức xác nhận đã từng yêu và hẹn hò với Hoa hậu Mai Phương Thúy trong quá khứ. Vì cả hai có nhiều điểm giống nhau nên đã dành cho nhau tình cảm hơn mức tình bạn. Tuy nhiên hiện tại Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đã chia tay và có cuộc sống riêng.

"Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được.

Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy. Noo Phước Thịnh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy giống như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh. Tư duy, tham vọng quá lớn, cảm giác như 2 thế giới mà đụng nhau thì sẽ bùng nổ. - Noo Phước Thịnh chia sẻ về chuyện tình yêu với Mai Phương Thúy.

Theo như thông tin báo chí liên lạc với Mai Phương Thúy, cô cho biết bản thân không hề hay biết việc Noo Phước Thịnh lên tiếng về chuyện tình cảm, chính vì vậy hiện tại cô muốn giữ im lặng để trấn tĩnh lại.

Hiện tại, câu trả lời chính thức từ phía Mai Phương Thúy đang là điều được nhiều khán giả vô cùng mong đợi. Nếu người đẹp này cũng xác nhận từng yêu Noo Phước Thịnh thì đây là một chuyện tình gây nhiều tiếc nuối nhất của showbiz.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...