Phản ứng cực yêu của con trai Vy Oanh khi được mẹ dắt lên sân khấu

Phuong Thao 09:51 31/05/2018

Tại sự kiện ra mắt dự án giáo dục dành cho trẻ em do chính Vy Oanh ấp ủ, giọng ca "Đồng xanh" cũng đã giới thiệu 2 nhóc tì đáng yêu nhà mình đến công chúng.

Đến ủng hộ cho Vy Oanh tại sự kiện lần này là những người bạn thân thiết của nữ ca sĩ như: Mia, MC Anh Quân, Kyo York cùng các khách mời là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Akira Phan.

Dự án mới này là điều mà Vy Oanh ấp ủ từ lâu với mong muốn mang đến cho các bé một kênh truyền hình thiếu nhi bổ ích, là nơi kết nối và chia sẻ bớt những khó khăn cho các mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ "Đồng xanh", cô đã rất nỗ lực để thực hiện công việc này, vì điều đầu tiên cô muốn hướng đến là cho con của mình. Vy Oanh cho biết các bé nhà cô cũng vì rối loạn ngôn ngữ nghe quá nhiều tiếng Anh và tiếng Việt nên cứ phát âm "nhéo nhéo". 

Vì vậy Vy Oanh sẽ hướng đến việc phát hành những clip dạy phát âm, chữ cái, phân biệt các con vật... để cho con mình vừa chơi vừa học và tạo điều kiện để cho trẻ em ở Việt Nam được tiếp cận với cách học đầy màu sắc và thú vị này.

Tại sự kiện ra mắt dự án mới của mẹ, con trai Vy Oanh cũng xuất hiện với vẻ đáng yêu và kháu khỉnh. Cậu bé vô cùng năng động và hiếu kỳ với công việc của mẹ và có những phản ứng rất đáng yêu trên sân khấu.

MC Anh Quân

Kyo York

Mia

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...