Phản ứng của sao Việt trước lùm xùm Phan Ngọc Luân ngủ với Đàm Vĩnh Hưng: Xuân Lan đáp cực gắt, Thanh Thảo cảm thông

Phuong Thao 15:22 22/11/2018

Trước những lùm xùm của Đàm Vĩnh Hưng và Phạm Ngọc Luân, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ thái độ và suy nghĩ của mình về mối quan hệ thầy trò trong làng giải trí.

Tối ngày 21/11, Phạm Ngọc Luân bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ với  Đàm Vĩnh Hưng và tiết lộ mình và nam ca sĩ trong quá trình luyện tập tại The Voice 2012 đã khá thân thiết, thậm chí hai thầy trò còn ngủ chung giường vượt quá giới hạn cho phép. Ngay lập tức, những chia sẻ của Phạm Ngọc Luân đã nhận về hàng loạt chỉ trích khi nhiều người cho rằng anh đã lợi dụng tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng để PR cho sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Nhận thấy sự việc đã đi quá xa, Phạm Ngọc Luân đã lên tiếng và xin lỗi công chúng về những phát ngôn thiếu suy nghĩ, tự “tưởng tượng” của mình trên trang cá nhân. Là người bị lôi vào sự việc nhưng thái độ và hành động lần này của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi khác hẳn tính cách nóng nảy thường thấy của nam ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn lên tiếng bảo vệ và xem Phạm Ngọc Luân là học trò của mình.

Tuy nhiên, đối với sự việc trên, nhiều đồng nghiệp có nhiều phản ứng khác nhau dù tất cả đều bày tỏ sự thông cảm và nhắn nhủ, động viên Đàm Vĩnh Hưng. Ca sĩ Thanh Thảo, đồng nghiệp thân thiết cùng Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ sự đồng cảm khi chứng kiến nam ca sĩ bị học trò lợi dụng danh tiếng:

“Em quá hiểu tâm trạng này của anh. Mình hết lòng với học trò để 1 ngày bị những phát ngôn thiếu hiểu biết do người khác giật dây nhưng hại cả thầy và trò. Các em nó còn non nớt để hiểu trên đường đời nghệ thuật còn lắm hố sâu, không tỉnh táo sẽ tự đào mộ chôn mình mà thôi. Chia sẻ cùng anh Đàm Vĩnh Hưng. Sóng gió này cũng chỉ là 1 cơn sóng nhỏ mà thôi.”

Pha Lê cũng bày tỏ sự cảm thông trước phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng: “Em cảm thấy thanh thản khi đọc stt này của anh, lẽ ra trong đó nên là sự phẫn nộ nhưng nó lại đầy tình người và sự giáo huấn! Cám ơn anh!!!”. Tuy nhiên khác hẳn với phản ứng Thanh Thảo, Xuân Lan lại đáp trả gay gắt về vụ việc: “Trời ơi là trời. Nghiệp chướng! Học trò gì vậy? Đạp đầu thầy mình xuống để leo lên kiểu như vậy mà anh cũng tha ?Trời ơi! Nghiệt quá! Anh ơi!”. 

Tương tự như Xuân Lan, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng tỏ ra không đồng đồng tình  trước cách lợi dụng tên tuổi thầy để PR cho sản phẩm mới và thấy tiếc cho Phan Ngọc Luân vì trong phút nóng vội, đã đánh mất nhiều thứ bản thân mình đang có.

Ngoài ra, các nghệ sĩ như Phan Anh, Lệ Quyên, Tiến Luật, Anh Đức,…cũng bày tỏ quan điểm của mình về chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng. Sau vụ việc này, Phạm Ngọc Luân không chỉ đánh mất thiện cảm từ nhiều đồng nghiệp, tiền bối làng giải trí mà cón nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...