Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khi được Bảo Anh gửi bình luận của fan cho rằng đang qua lại với Quang Huy

Phuong Thao 11:02 05/12/2018

Trước việc nhiều khán giả để lại bình luận cho rằng Bảo Anh có qua lại với Quang Huy, Bảo Anh đã đích thân gửi thông tin này đến Phạm Quỳnh Anh nhưng chỉ nhận lại được một câu trả lời hờ hững là "đểu thế" không có chủ đích khiến nhiều người vô cùng thắc mắc.

Sau khoảng thời gian dài im lặng trước những tin đồn trở thành người thứ ba chen ngang vào cuộc hôn nhân giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy dẫn đến việc 2 người này ly hôn, hôm nay Bảo Anh đã chính thức lên tiếng để giải thích rõ ràng mọi chuyện. 

Trong dòng trạng thái dài được nữ ca sĩ "Như lời đồn" chia sẻ trên trang cá nhân, cô khẳng định bản thân không hề liên quan đến mối quan hệ giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy. Việc nhiều khán giả cho rằng cô cặp kè với đạo diễn Quang Huy, có cả clip đánh ghen là hoàn toàn vô căn cứ. Việc thời gian qua Bảo Anh luôn im lặng trước những tin đồn là vì bản thân cô không làm gì sai để phải đính chính nhưng hiện tại nữ ca sĩ muốn lên tiếng một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình.

Cũng trong lời chia sẻ này Bảo Anh còn tag hẳn tài khoản Facebook của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vào để giải thích. Đồng thời cô tiết lộ một bức ảnh được cho là tin nhắn riêng giữa Bảo Anh và Quỳnh Anh. Trong nội dung tin nhắn này, Bảo Anh gửi những bình luận ác ý của fan khi cho rằng cô qua lại với Quang Huy cho Phạm Quỳnh Anh xem. Tuy nhiên khi nhận được tin nhắn của Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh có thái độ khá hờ hững. Nữ ca sĩ "Tất cả sẽ thay em" hỏi lại "Ở đâu ra thế?", khi được Bảo Anh cho biết là do fan gửi, Phạm Quỳnh Anh chỉ trả lời lại "Đểu thế" vô cùng ngắn gọn.

Tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh được chính Bảo Anh chia sẻ.

Cách phản ứng có phần hờ hững ngày của Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người vô cùng tò mò và muốn biết sự thật đằng sau câu chuyện này như thế nào. Tuy nhiên cũng có thể trước thông tin chồng của mình được cho là đang cặp kè một người phụ nữ khác, Phạm Quỳnh Anh cũng chỉ phản ứng như thế là quá đúng đắn và không có gì đặc biệt.

Hiện tại sau dòng trạng thái của Bảo Anh, phía Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn chưa có phản hồi chính thức về điều này.

Theo Phương Thảo/Infonet