Phản ứng của Ngô Kiến Huy sau khi Khổng Tú Quỳnh tuyên bố đã buông tay: "Tôi vẫn luôn tôn trọng bạn"

Phuong Thao 23:16 15/11/2018

Sau chia sẻ buông tay đầy ẩn ý của Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy đã có những phản ứng đầu tiên khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Khổng Tú Quỳnh đã chia sẻ đầy ẩn ý sau tin đồn chia tay với Ngô Kiến Huy khiến nhiều người khẳng định cặp đôi này đã đường ai nấy đi sau 8 năm hẹn hò. Cụ thể, Khổng Tú Quỳnh đã ngầm khẳng định việc chia tay bằng một bài viết trên trang cá nhân, trong đó đáng chú ý nhất chính là đoạn cuối cùng với nội dung: “Nếu ai đó hỏi: Khi nào thì nên buông tay một mối quan hệ thì câu trả lời tốt nhất là không có thời điểm hoàn hảo. Khi bạn đau đủ nhiều, bạn sẽ tự khắc buông ra để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều niềm vui mới.”

  Trước những chia sẻ ẩn ý của Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy cũng đã đăng tải dòng trạng thái có nội dung khó hiểu trên trang facebook cá nhân ngay sau đó không lâu: “Bạn không tôn trọng tôi nhưng tôi vẫn dành sự tôn trọng cho bạn, không phải vì điểu to tát cả. Mà đó là phương châm sống của tôi”.

Dù không đề cập người được nhắc đến trong dòng trạng thái của mình tuy nhiên nhiều người đều cho rằng nhân vật được nói đến chính là Khổng Tú Quỳnh. Đồng thời, qua đó người hâm mộ cũng đã khẳng định mối quan hệ của cặp đôi đã thực sự rạn nứt sau 8 năm hẹn hò và tin đồn chia tay dường như đã chính thức thành sự thật.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy từng là một cặp đôi đẹp làng giải trí, tin đồn đường ai nấy đi xuất hiện sau một chia sẻ của ca sĩ Đại Nhân về Khổng Tú Quỳnh : “Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự… Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.” Giữa tâm bão dư luận, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy vẫn luôn im lặng và không hề lên tiếng phủ nhận như những lùm xùm chia tay trước đây. Chưa kể, Ngô kiến Huy vẫn giữ thái độ bình thường khi bị nhắc đến tin đồn chia tay trong thời gian qua, cả hai vẫn liên tục chia sẻ về hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, với những động thái gần đây của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy, tin đồn đường ai nấy đi của cặp đôi một lần nữa đã được khẳng định, khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy từng là một cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm bền chặt trong suốt 8 năm. Có lẽ đây là một kết thúc buồn cho một chuyện tình đẹp mà không ai muốn xảy ra đối với cặp đôi.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...