Phản ứng của Lương Thế Thành khi Thúy Diễm đi công tác xa: “Về lẹ đi ở đây có hai người đàn ông nhớ người ấy lắm”

Phuong Thao 20:39 16/11/2018

Vợ chồng Lương Thế Thành tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ trước phản ứng đáng yêu của nam diễn viên khi Thúy Diễm phải đi công tác xa nhà.

Vào ngày 12/11 vừa qua, Thúy Diễm đã chia sẻ hình ảnh Lương Thế Thành và con trai Bảo khi đang ngủ trên trang cá nhân kèm theo dòng nội dung: “Đi xa 1 cái là nhớ cha con nhà hắn da diết! Nhớ 2 cặp môi dày huyền thoại của gia bảo nhà tui ghê nơi!”.

Hình ảnh của hai cha con Lương Thế Thành nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng vì khoảnh khắc đời thường đáng yêu, bé Bảo Bảo được nhận xét là giống cha như đúc ngay cả biểu cảm khi ngủ.

Ngay sau đó, Lương Thế Thành cũng nhanh chóng phản hồi chia sẻ “nhớ cha con da diết” của vợ bằng bình luận ngay dưới bài viết với nội dung: “Về lẹ đi ở đây có hai người đàn ông nhớ người ấy lắm nè”. Trước phản hồi của chồng, Thúy Diễm cũng hài hước đáp trả: “Mừng được tự do vài bữa thì có hen”. Màn đối đáp của vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễmlập tức rơi vào tầm ngắm của cộng đồng mạng khiến người hâm mộ cặp đôi tiếp tục có một phen thích thú trước cách thể hiện tình cảm của cả hai.

Đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Vào ngày 8/11, khi Thúy Diễm chia sẻ hình ảnh tại sân bay khi đang chuẩn bị đi công tác trên trang cá nhân, Lương Thế Thành cũng nhanh chóng để lại bình luận dưới bài đăng của vợ: “Hic hic đi bỏ cha con tôi luôn”. Màn “vợ nâng chồng hứng” của Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, cũng qua đó có thể thấy tình cảm của cả hai vẫn tốt đẹp sau khi kết hôn.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm được biết đến là những cặp vợ chồng hạnh phúc của làng giải trí Việt. Sau khi sinh bé Bảo Bảo, hai vợ chồng khiến nhiều ngưỡng mộ về cuộc sống gia đình hiện tại sau khi đón chào thành viên mới khi liên tục khoe hình ảnh con trai trên trang cá nhân.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...