Phản ứng bất ngờ của Nhã Phương trước ồn ào tình cảm giữa Trường Giang- Nam Em

Đinh Ngọc 17:19 20/03/2018

Bộ phim Tình khúc Bạch Dương đã bước sang phần 2 với giai đoạn hiện tại, phim sẽ tiếp tục với câu chuyện Hùng, Quyên, Vân, Quang 30 năm sau. Ở phần này, Nhã Phương sẽ xuất hiện trong phim.

Mặc ồn ào Trường Giang- Nam Em, Nhã Phương sang Nga đóng phim cùng Bình An Sau 13 tập về câu chuyện của các sinh viên, công nhân lao động Việt Nam tại Liên Xô cũ nhưng năm cuối thập niên 80, bắt đầu từ tập 14, phim Tình khúc Bạch Dương sẽ là câu chuyện tiếp nối của Hùng, Quyên, Vân, Quang hơn 30 năm sau.

Cùng với câu chuyện mới này, dàn diễn viên cũng được thay đổi hoàn toàn gồm các diễn viên Chi Bảo, Thanh Mai, Lê Vũ Long và Hoa Thuý, lần lượt vào các vai Hùng, Quyên, Quang, Vân.

truong-giang1

Chi Bảo và Thanh Mai sẽ vào vai ở phần 2 phim Tình khúc Bạch Dương.

Phần quá khứ kết thúc với việc Quang và Quyên trở về Việt Nam, trong khi Hùng và Vân ở lại Nga. Nhiều biến cố xảy ra, sau 30 năm, Quyên Quang đã là vợ chồng và tại Nga, Hùng và Vân cũng thành một cặp. Trong một lần về Việt Nam công tác, Hùng tình cờ gặp lại Quyên. Tình cảm trỗi dậy, đầu tiên là từ phía Hùng.

Trong khi đó, Quyên vốn đang có cuộc sống hôn nhân khá “nhạt nhẽo” với Quang cũng cảm thấy xốn xang khi gặp lại Hùng.

truong-giang2Diễn viên Hoa Thuý và Vũ Long cũng có vai tại phần 2 phim này.

truong-giang3Thanh Mai tại Nga.

Đây là lần đầu tiên sau khá nhiều năm, Thanh Mai và Chi Bảo lại đảm nhận những vai chính trong một bộ phim truyền hình. Cả 2 diễn viên đều có sự đầu tư lớn cho vai diễn của mình.

truong-giang4

Diễn viên Nhã Phương.

truong-giang5Ở phần 2, Nhã Phương và Bình An lại đóng cặp với nhau.

Phần hiện tại còn có sự xuất hiện của Nhã Phương trong vai Diệu Anh, con gái của Hùng và Vân. Với phim này, Nhã Phương một lần nữa nên duyên màn ảnh với Bình An – bạn diễn lúc trước của cô trong phim Zippo, mù tạt và em. Sau vai Quang thời trẻ, Bình An tiếp tục vào vai con trai của Quang và Quyên.

truong-giang6Phần 2 phim Tình khúc Bạch Dương hé lộ nhiều tình tiết gay cấn.

Trái ngược với diễn biến khá “ôn hoà” của thời quá khứ, câu chuyện Tình khúc Bạch Dương phần hiện tại chứa đựng nhiều kịch tính. Các nhân vật liên tục bị rơi vào những khúc mắc khó xử. Những bí mật lý giải vì sao Quang và Quyên lại đến với nhau, Vân – một cô gái thuỳ mị, chung tình vì sao có thể ‘phản bội’ Quang… sẽ dần dần được hé lộ.

Loading...