Phản ứng bất ngờ của Hari Won khi chính miệng Trấn Thành nhắc đến tình cũ Tiến Đạt.

Phuong Thao 18:28 01/08/2018

Hari Won đã có những chia sẻ chân thật về mối quan hệ với tình cũ Tiến Đạt sau một khoảng thời gian dài "đường ai nấy đi" và cả hai đều đã có cuộc sống mới.

Câu chuyện tình yêu của Hari Won và Tiến Đạt đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí một thời. Mối tình đẹp như mơ kéo dài 9 năm của chàng rapper người Việt và cô ca sĩ người Hàn Quốc tưởng chừng như sẽ có kết thúc đẹp nhưng cuối cùng cả hai đã chia tay trong tiếc nuối của người hâm mộ.

Sau khi "đường ai nấy đi", cả Hari Won và Tiến Đạt đều dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp và xem nhau như những người bạn tốt mặc dù không còn tình cảm yêu đương.

Với Hari, cô cũng nhanh chóng yêu và kết hôn với MC Trấn Thành sau đó và hiện tại cả hai đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Nhìn hình ảnh Hari Won vui vẻ bên Trấn Thành khiến người ta cũng yên tâm đi phần nào vì cô đã tìm được người đàn ông đích thực cho cuộc đời mình sau những đau khổ vì người kia.

Mới đây, khi xuất hiện tại buổi họp báo của chương trình "Giọng ca bí ẩn", một chương trình mà cô làm MC chung với ông xã Trấn Thành, Hari Won đã có những chia sẻ chân thành khi được hỏi về Tiến Đạt.

Với Hari tất cả đã được xếp vào quá khứ và cô xem đó là quá khứ vô cùng đẹp: "Mọi thứ đã thuộc về quá khứ rồi. Và với bản thân Hari đó là quá khứ rất đẹp. Mối quan hệ của Hari với người cũ diễn ra và cũng kết thúc trong êm đẹp. Đến hiện tại Hari vẫn làm bạn bè tốt với người kia".

Khi được hỏi về việc Trấn Thành đã nhắc đến Tiến Đạt khi cùng làm MC với Hari Won trên sân khấu rằng: "Tiến Đạt biết rap còn anh thì không", Hari đã cho rằng bản thân không cảm thấy khó chịu khi chồng nhắc đến người cũ vì cả ba đều chưa hề thấy áy náy về chuyện này.

Video: Hari Won nói về người cũ Tiến Đạt:

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh