Phản ứng bất ngờ của "chị đại The Face" Lukkade và Yoshi khi thấy Hương Giang mặc trang phục truyền thống Thái Lan

Đinh Ngọc 23:55 04/03/2018

Trên Instagram, "chị đại The Face" Lukkade và Yoshi hết lời khen ngợi khi thấy Hương Giang diện trang phục truyền thống Thái Lan.

Sau khi được khen ngợi vì chọn tà áo dài truyền thống trong buổi phỏng vấn cho đài GMM25 của Thái. Hương Giang một lần nữa được cư dân mạng dành nhiều lời có cánh khi xuất hiện vô cùng dịu dàng trong bộ trang phục dân tộc của đất nước Thái Lan. Cô cùng các thí sinh đã ăn tối cùng nhau trên thuyền, vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm. Khi đăng tải hình ảnh trên instagram, Hương Giang đã được "chị đại The Face" Lukkade và thí sinh nước chủ nhà Yoshi khen ngợi hết lời.

Trước đó, Lukkade đã có chuyến ghé thăm Việt Nam và gặp gỡ Hương Giang trong một sự kiện. Sau đó nữ HLV The Face đã follow instagram và thường xuyên like, comment hình ảnh của người đẹp Việt. Riêng với Yoshi, cô và Hương Giang khá thân thiết trong suốt cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018. Cả hai có nhiều hình ảnh chung và vẫn ủng hộ hết mình dù là đối thủ của nhau.

Phản ứng bất ngờ của "chị đại The Face" Lukkade và Yoshi khi thấy Hương Giang mặc trang phục truyền thống Thái Lan - Ảnh 1.

Phản ứng bất ngờ của "chị đại The Face" Lukkade và Yoshi khi thấy Hương Giang mặc trang phục truyền thống Thái Lan - Ảnh 1.

Hình ảnh Hương Giang chia sẻ trên instagram.

Phản ứng bất ngờ của chị đại The Face Lukkade và Yoshi khi thấy Hương Giang mặc trang phục truyền thống Thái Lan - Ảnh 2.

HLV The Face Lukkade khen ngợi Hương Giang.

Phản ứng bất ngờ của chị đại The Face Lukkade và Yoshi khi thấy Hương Giang mặc trang phục truyền thống Thái Lan - Ảnh 3.

Đối thủ chủ nhà Yoshi cũng dành cho Hương Giang những lời khen có cánh.

Phản ứng bất ngờ của chị đại The Face Lukkade và Yoshi khi thấy Hương Giang mặc trang phục truyền thống Thái Lan - Ảnh 4.

Phản ứng bất ngờ của chị đại The Face Lukkade và Yoshi khi thấy Hương Giang mặc trang phục truyền thống Thái Lan - Ảnh 5.

Lukkade thường xuyên like và comment ảnh của Hương Giang trên instagram.

Phản ứng bất ngờ của chị đại The Face Lukkade và Yoshi khi thấy Hương Giang mặc trang phục truyền thống Thái Lan - Ảnh 6.

Hương Giang và thí sinh nước chủ nhà cũng khá thân thiết với nhau.