Phản ứng bá đạo của Hòa Minzy khi bắt gặp fan hát hit "Rời bỏ" của mình ở siêu thị

Ngọc Trâm 11:50 30/11/2018

Vô tình bắt gặp fan đang hát hit "Rời bỏ" của mình trong phòng karaoke ở siêu thị, Hòa Minzy đã vui mừng khôn xiết, gõ cửa đòi gặp như fan hâm mộ đòi gặp thần tượng

Mới đây, chị đại "Gia đình hoa dâm bụt"- Hòa Minzy đi siêu thị và bất ngờ bắt gặp fan nữ đang hát ca khúc "Rời bỏ" của mình trong phòng karaoke tự động. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã phản ứng cực kì đáng yêu khi cô nàng không giấu được nụ cười trên môi, Hòa Minzy đứng ở ngoài liên tục hóng vào bên trong. Sau đó đã chủ động gõ cửa đòi gặp "hai ca sĩ" trong phòng karaoke. Phản ứng của hai bạn fan thì khỏi phải nói nữa, cả hai đều không giấu được vẻ ngạc nhiên. Khi cánh cửa phòng karaoke được mở ra, cả fan và thần tượng đã ôm chầm lấy nhau khiến không ít người thầm ghen tỵ.

Nữ ca sĩ cũng không quên chia sẻ niềm vui này trên trang cá nhân. Hòa Minzy cho rằng đây là lần đầu tiên trong cuộc đời cô bắt gặp cảnh tượng đầy cảm động này. Nữ ca sĩ cũng lịch sự xin phép hai bạn fan cho đăng tải clip mà cô đã quay lại được. 

Là một nghệ sĩ trẻ, tung ra sản phẩm và được fan ủng hộ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi chắc chắn là điều mà nhiều ca sĩ mong muốn. Phản ứng "vỡ òa" của Hòa Minzy dù chỉ là vô tình nghe fan hát như thế này thôi cũng đủ thấy cô nàng trân trọng và hạnh phúc đến nhường nào rồi. Các fan của Hòa Minzy sau lần này nên chăm chỉ đi siêu thị và hát karaoke đi là vừa, đừng quên chọn hit của Hòa Minzy vì biết đâu nữ ca sĩ lại "rình rập" đâu đó để vui mừng cùng fan thôi!

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...