Phan Như Thảo: "Sai lầm lớn nhất của tôi trong mối quan hệ tay ba này là đã làm chồng mình hạnh phúc"

Phuong Thao 16:03 18/03/2018

Phan Như Thảo tin rằng chính việc mình làm cho chồng hạnh phúc đã khiến người khác nổi điên muốn hãm hại cô.

Sự việc con gái bị bắt cóc hụt hôm qua đã khiến cho Phan Như Thảo đặt mối nghi ngờ rất lớn vào vợ cũ của chồng, doanh nhân Việt kiều Đức An. Tuy nhiên, công chúng cũng đặt nghi vấn, rằng lí do gì mà Phan Như Thảo lại bị hận thù ghê gớm đến như vậy trong khi doanh nhân đào hoa đã chia tay vợ cũ một thời gian dài trước khi đến với người mẫu trẻ. Trước câu hỏi này, Phan Như Thảo thừa nhận: "Tôi rất sai lầm trong mối quan hệ này."

Song, lời giải thích sau đó của cô khiến truyền thông khá ngỡ ngàng: "Lý tưởng của người ta là phải làm cho chồng tôi phải sống cô đơn, vật vã, cùng khổ suốt cuộc đời. Chính cô ấy đã từng thừa nhận là sẽ khiến cho anh An sống không bằng chết, chết trong cô đơn, không vợ không con, nghèo khổ. Nhưng tôi lại cho chồng tôi hạnh phúc, cho anh ấy một gia đình, những đứa con. Tôi đã sai lầm khi phá vỡ cái lý tưởng đó."

Phan Như Thảo cho biết, trong những năm qua, cô thường xuyên bị làm phiền, bị đe dọa, chửi bới, mỉa mai từ người cũ của chồng. "Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ chung sống với cơn bão này suốt cuộc đời và tôi chấp nhận". Tuy nhiên, hiện tại cựu người mẫu ân hận vì đó là một sai lầm. "Tôi đã sai lầm khi nghĩ mình có thể sống với những chuyện điên rồ đó. Giờ tôi phải giải quyết chuyện này và kết thúc mọi thứ."

Phan Như Thảo: Sai lầm lớn nhất của tôi trong mối quan hệ tay ba này là tôi đã làm chồng mình hạnh phúc - Ảnh 2.

Phan Như Thảo: Sai lầm lớn nhất của tôi trong mối quan hệ tay ba này là tôi đã làm chồng mình hạnh phúc - Ảnh 3.

Phan Như Thảo: Sai lầm lớn nhất của tôi trong mối quan hệ tay ba này là tôi đã làm chồng mình hạnh phúc - Ảnh 4.

Phan Như Thảo: Sai lầm lớn nhất của tôi trong mối quan hệ tay ba này là tôi đã làm chồng mình hạnh phúc - Ảnh 5.

Phan Như Thảo: Sai lầm lớn nhất của tôi trong mối quan hệ tay ba này là tôi đã làm chồng mình hạnh phúc - Ảnh 6.

Về phía doanh nhân Đức An, Phan Như Thảo cho hay ông xã cô đang làm việc với luật sư, đồng thời cũng rốt ráo giải quyết sự việc thay vì nhân nhượng bỏ qua như trước đây. "Chồng tôi thực sự rất hiền, quá nhân từ, yêu vợ thương con. Anh ấy luôn bảo "người làm trời nhìn" nên bỏ qua mọi thứ. Nhưng có những điều không chờ ông trời được. Trước giờ tôi chưa từng biết thế nào là sợ hãi cho đến hôm qua, khi nhìn thấy con gái bị tấn công. Tôi sẽ chiến đấu tới cùng vì họ đã động tới con gái tôi", Phan Như Thảo nhấn mạnh.

Theo Afamily