Phan Như Thảo: "Con tôi có tội tình gì mà mang nó ra để dằn mặt tôi?"

Nhi Huỳnh 15:55 18/03/2018

Phan Như Thảo khóc nức nở khi nghĩ đến việc vì mình mà con cái bị đe dọa an nguy.

Sau sự việc chấn động xảy ra, Phan Như Thảo cho biết hiện tại dù không còn hoảng loạn nữa nhưng cô rất lo sợ và đau lòng. Cựu người mẫu kiêm diễn viên thổ lộ: "Cho đến giờ khi bình tĩnh lại tôi nghĩ họ muốn dằn mặt tôi chứ không muốn bắt cóc con tôi. Nhưng tại sao lại dùng con gái tôi để dằn mặt tôi. Nó chỉ là một đứa con nít, có liên quan gì đâu, có tội tình gì đâu. Con người có nhân tính không ai làm thế hết."

Phan Như Thảo suy đoán kẻ chủ mưu bắt cóc con cô chỉ vì muốn dằn mặt cô.

Phan Như Thảo liên tục tự trách mình rằng đã "quá sức ngu", "quá sức coi thường người khác" nên mới để xảy ra cơ sự như ngày hôm qua. "Rất nhiều người đã nói với tôi, rằng Thảo ơi cẩn thận nhé nó bị điên rồi. Nhưng mà tôi cứ lờ đi, không quan tâm người ta nói gì... Nhưng tôi sai rồi. Nếu con tôi có chuyện gì tôi nghĩ mình sẽ giết cả thế giới và sau đó là giết chết chính mình.", Phan Như Thảo không kiềm chế cơn xúc động.

Phan Như Thảo: Con tôi có tội tình gì mà mang nó ra để dằn mặt tôi? - Ảnh 2.

Phan Như Thảo: Con tôi có tội tình gì mà mang nó ra để dằn mặt tôi? - Ảnh 3.

Phan Như Thảo: Con tôi có tội tình gì mà mang nó ra để dằn mặt tôi? - Ảnh 4.

Phan Như Thảo: Con tôi có tội tình gì mà mang nó ra để dằn mặt tôi? - Ảnh 5.

Bà xã của doanh nhân Đức An chia sẻ, gia đình cô chưa bao giờ nghĩ phải lắp camera nhưng đã lắp ngay hôm qua, đồng thời thuê thêm vệ sĩ. Tuy nhiên, nữ người mẫu mạnh mẽ cho rằng không thể sống cùng bảo vệ suốt đời, cũng như không thể đưa em bé đi nơi khác sinh sống vì như thế là trốn chạy. Cô muốn giải quyết dứt điểm sự việc này để con gái thực sự được an ổn. "Không lẽ một đứa con nít lại không được ra ngoài như chúng bạn mà cứ phải sống cả đời ở trong nhà sao. Tôi muốn phải tìm ra được những người đó để con tôi không còn phải sống trong sợ hãi, không được bước chân ra cửa. Tôi phải kết thúc chuyện này.", Phan Như Thảo khóc.

Theo Helino