Phan Ngọc Luân từng "chọc giận" các Sky khi thần tượng mù quáng, mỉa mai "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP

Phuong Thao 23:18 21/11/2018

Những hình ảnh trong quá khứ của Phan Ngọc Luân khi nam ca sĩ này thẳng thắn chỉ trích MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP tiếp tục bị "đào mộ" lại sau tiết lộ gây sốc rằng anh từng ngủ với Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý trong dư luận.

Phan Ngọc Luân đang trở thành cái tên được cộng đồng mạng "săn đón" hiện tại sau khi nam ca sĩ này bát ngờ lên tiếng tiết lộ rằng từng ngủ với Đàm Vĩnh Hưng. Thông qua một buổi phỏng vấn, Phan Ngọc Luân đã chia sẻ chi tiết về mối quan hệ tình cảm với Mr. Đàm trong những ngày còn làm thầy trò tại cuộc thi The Voice 2012.

Nam ca sĩ cho biết anh hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng tập luyện. Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng. Mỗi lần như vậy, Phan Ngọc Luân - Đàm Vĩnh Hưng hay ngủ chung giường. Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường". Phan Ngọc Luân cũng chia sẻ thêm rằng: "Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được."

Chính vì đang trở thành tâm điểm của cư dân mạng, nhiều người đã "lùng sục" để tìm ra những hình ảnh của Phan Ngọc Luân từ hiện tại cho đến quá khứ và bất ngờ phát hiện ra rằng anh từng thẳng thắn lên tiếng chỉ trích Sơn Tùng M-TP cùng MV "Chạy ngay đi" tại thời điểm sản phẩm này mới phát hành.

Phan Ngọc Luân đã liên tục đăng tải các clip có nội dung nói về sản phẩm chục triệu view “Chạy ngay đi” của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP. Trong đoạn clip được chính Ngọc Luân đăng tải lên trang cá nhân đã nhấn mạnh về việc đốt bức tranh chúa. Vấn đề này đã và đang nhận được những phản ứng “gắt” từ Sky.

Trong đoạn clip cũ, Phan Ngọc Luân có chia sẻ: "Hình ảnh các vũ công ăn mặc gợi cảm nhạy múa trước bức tranh, chi tiết Sơn Tùng châm lửa đốt bức tranh ở cuối MV là phản cảm, xúc phạm Công giáo, động chạm đến tôn giáo.” Đoạn chia sẻ của nam ca sĩ đã nhận được khá nhiều “gạch” từ Sky. Đa số đều cho rằng những lập luận mà Ngọc Lân đưa ra không xác đáng và có ý đả động đến Sơn Tùng, nhiều người còn tức giận và quy chụp cho nam ca sĩ này việc đang cố tình nhắc đến sản phẩm của Sơn Tùng M-TP để đánh bóng tên tuổi.

Những dòng trạng thái gây tranh cãi của Phan Ngọc Luân tại thời điểm "Chạy ngay đi" vừa được phát hành.

Có thể nói Phan Ngọc Luân đã tạo sóng gió trong dư luận không chỉ từ việc tiết lộ từng ngủ với Đàm Vĩnh Hưng mà còn từng động chạm đến không ít nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz trước đây.

Theo Phương Thảo/Infonet