Phan Ngọc Luân hối hận, không dám nhìn mặt Đàm Vĩnh Hưng, thừa nhận có người đứng sau "giật dây"

Phuong Thao 10:22 22/11/2018

Trong nội dung những tin nhắn vừa được Đàm Vĩnh Hưng công khai, Phan Ngọc Luân thừa nhận chỉ sử dụng tên tuổi của Mr. Đàm để PR và nằm trong kế hoạch truyền thông của một người. Hiện tại Ngọc Luân đang rất hối hận và không dám nhìn mặt thầy của mình nữa.

Tối ngày 21/11, showbiz Việt lại được phen chấn động được tiết lộ từng ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng của nam ca sĩ Phan Ngọc Luân. Anh chàng này chia sẻ rằng vào thời điểm thi The Voice 2012, anh hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng tập luyện. Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng.

Mỗi lần như vậy, Phan Ngọc Luân - Đàm Vĩnh Hưng hay ngủ chung giường. Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường". Phan Ngọc Luân cũng chia sẻ thêm rằng: "Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được."

Sau những chia sẻ khiến dư luận dậy sóng của Phan Ngọc Luân, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả. Mr. Đàm công khai toàn bộ tin nhắn giữa mình và Ngọc Luân với nội dung học trò thừa nhận chỉ sử dụng tên tuổi thầy Hưng để PR. Trong những tin nhắn này cho thấy Ngọc Luân chuẩn bị ra mắt MV và chỉ muốn lợi dụng tầm nổi tiếng của Đàm Vĩnh Hưng để quảng bá cho sản phẩm của mình nhưng không ngờ mọi chuyện lại đi xa đến như vậy.

Đàm Vĩnh Hưng đã tỏ ra rất tức giận vì cách hành xử này của Ngọc Luân khi tên tuổi của mình bị đem ra bàn luận một cách vô cùng tiêu cực. Nhận thấy Mr. Đàm có vẻ không hài lòng, Ngọc Luân đã lên tiếng xin lỗi và nhận sai khi dám đem thầy ra làm công cụ truyền thông. Đồng thời Phan Ngọc Luân cũng cho biết anh rất hối hận và không dám nhìn mặt Đàm Vĩnh Hưng nữa.

Ngoài ra trong những tin nhắn được Mr. Đàm tiết lộ, nam ca sĩ này cũng đã "điều tra" ra người đứng sau "giật dây" cho chiến dịch PR này và được Ngọc Luân tiết lộ danh tính. Sau khi biết người đứng sau những chiêu trò này, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra vô cùng ngán ngẩm và đáp lại Ngọc Luân rằng "Người ta đã được việc còn thầy trò mình thì nằm trên thớt một cách oan ức".

Hiện tại, sau những tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân vẫn chưa có thêm một chia sẻ nào quanh những tranh cãi đang diễn ra.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...