Phan Ngọc Luân chính thức lên tiếng: "Tôi xin lỗi vì đã tưởng tượng quá mức, khẳng định không PR cho sản phẩm mới"

Phuong Thao 11:53 22/11/2018

Sau khi tạo sóng gió với tiết lộ từng ngủ chung giường và đi quá giới hạn với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân đã chính thức lên tiếng xin lỗi và đính chính mọi chuyện.

Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của mình, Phan Ngọc Luân vừa đăng tải một dòng trạng thái dài để giải thích cho những ồn ào đang diễn ra vì phát ngôn không cẩn thận của mình. Với việc tiết lộ từng ngủ chung giường và đi quá giới hạn với Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Luân khiến không chỉ khán giả bất ngờ mà những người trong cuộc như Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ vô cùng tức giận.

Trước việc Đàm Vĩnh Hưng công khai toàn bộ tin nhắn Ngọc Luân thừa nhận chỉ đang lợi dụng tên tuổi để PR và chỉ làm theo những hướng dẫn của một người khác. Ngay sau những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Luân cũng đã lên tiếng và cho rằng vì anh đã tưởng tượng quá đà, tự thêm thắt nhiều tình tiết về mối quan hệ thầy trò gây ồn ào dư luận.

Phan Ngọc Luân lên tiếng trước những ồn ào về việc ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng

"Thật sự xin lỗi anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Tin (Dương Triệu Vũ) nhiều lắm vì những sự tưởng tượng hơi quá mức của Luân mà làm ảnh hưởng đến 2 người thân quý của Luân. Luân một lần nữa xin lỗi anh Hưng và fan của anh Hưng... Luân cũng xin lỗi anh Tin và fan của anh Tin rất nhiều..." - Ngọc Luân lên tiếng xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng.

Không chỉ lên tiếng xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Luân còn khẳng định bản thân không hề dùng việc này để PR cho sản phẩm mới: Còn các bạn nói Luân PR cho MV thì Luân xin thưa là không có vì nếu PR Luân sẽ phát hành MV vào tối hôm qua chứ đâu phát hành trước đó 5 ngày ??? Luân không phải vì view MV mới mà làm vậy đâu ...Cuối cùng tất cả đều là do sự lỡ lời và tưởng tượng của luân mà ra sự việc này."

Trước đó trong một cuộc phỏng vấn vào tối ngày 21/11, Phan Ngọc Luân đã có chia sẻ gây sốc rằng từng ngủ chung giường và có những hành động đi quá giới hạn với Đàm Vĩnh Hưng. Tiết lộ bất ngờ này Ngọc Luân khiến nhiều người vô cùng hoang mang và khiến nam ca sĩ này và những người liên quan trở thành tâm điểm chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...