Phan Ngân cover hit Erik, Phương Ly 'ngọt lịm' trong mini concert đầu đời

Nguyễn 23:28 04/12/2017

Chiều qua (3/12), học trò Lan Khuê - Phan Ngân chính thức có buổi ra mắt báo chí trong vai trò ca sĩ với mini concert đầu tiên với tên gọi "Hát cho người thương". Bữa tiệc âm nhạc đặc biệt có sự góp mặt của An Nguy, Lincon Thúc Lĩnh, Minh Xù,...

Phan Ngân cho biết, kể từ sau The Face, cuộc sống của bản thân thay đổi rất nhiều. Đi đến đâu mọi người cũng biết và nhận ra Phan Ngân của The Face, điều khiến cô gái trẻ không khỏi hài lòng và hãnh diện.

phanngan_hatchonguoithuong-5.jpg

Đặc biệt hơn, những sản phẩm cover của cô nàng cũng nhận được sự ưu ái đặc biệt từ truyền thông và khán giả. Đó cũng là lí do khiến Phan Ngân cũng ekip quyết định thực hiện miniconcert lần này.

phanngan_hatchonguoithuong-8.jpg
phanngan_hatchonguoithuong-9.jpg

Suốt 2 giờ diễn ra miniconcert, Phan Ngân lần lượt kể câu chuyện đời mình bằng âm nhạc, bằng cảm xúc, ca từ của một cô bé 22 tuổi - ngọt ngào, chân thành và đầy tươi trẻ.

phanngan_hatchonguoithuong-11.jpg

Lần lượt, hàng loạt bản hit Bức thư tình thứ 2, Nhớ, Mặt trời của em, Sau tất cả, Tình thôi xót xa... được cất lên qua giọng hát của hotgirl The Face.

phanngan_hatchonguoithuong-15.jpg

Phan Ngân chia sẻ: "Khi Ngân quyết định đi theo nghệ thuật, hầu như ai cũng bất ngờ mà mơ hồ về công việc mà mình đã, đang làm. Tuy nhiên, Ngân không thuyết phục mọi người bằng lời nói, mọi việc Ngân làm đều rất thực tế.

phanngan_hatchonguoithuong-12.jpg

Và Ngân ngồi đây, để tâm sự, để hát để xoá bỏ đi những áp lực, những nỗi buồn phiền, những định kiến của xã hội ngoài kia".

phanngan_hatchonguoithuong-16.jpg

Khi được MC Quang Quý tâm sự về danh xưng mà Phan Ngân muốn khán giả nhìn nhận về mình, là người mẫu/diễn viên hay ca sĩ Phan Ngân, cô nàng bẽn lẽn cho hay: "Ở thời điểm này, em chỉ muốn mọi người nhớ đến em là Phan Ngân thôi. Bởi những gì xuất phát từ trái tim sẽ là sợi dây kết nối mọi người bền chặt nhất".

phanngan_hatchonguoithuong-4.jpg

Đây cũng là lần cuối cùng, Phan Ngân xuất hiện với hình ảnh một cô gái yêu nhạc, thích cover mà bước ra với hình ảnh một giọng hát chuyên nghiệp hơn.

phanngan_hatchonguoithuong-26.jpg

"Tất cả những gì Ngân làm bây giờ cho đến khi bước ra với một vai trò mới ắt hẳn sẽ gặp phải ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, dù có rơi nước mắt, Ngân cũng sẽ cố gắng đến khi nào mọi người khen ngợi, công nhận mình thì thôi", học trò Lan Khuê chia sẻ khi gặp phải những dè biểu "người mẫu đi hát".

phanngan_hatchonguoithuong-7.jpg

Sau miniconcert, Phan Ngân sẽ chính thức debut trong lĩnh vực ca hát với danh xưng Phan Ngân cùng những sáng tác dành riêng cho mình.

phanngan_hatchonguoithuong-32.jpg

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên sẽ được gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

phanngan_hatchonguoithuong-33.jpg

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...