Phận đời truân chuyên của các cô gái H.A.T: Khi chữ "Tài" và chữ "Phận" đúng là ghét nhau!

Phuong Thao 11:41 04/09/2018

Xinh đẹp, tài năng và sở hữu giọng hát đỉnh cao nhưng điều duy nhất mà các cô gái của H.A.T không thể có được đó là một tình yêu trọn vẹn.

Ra mắt vào năm 2004, nhóm nhạc H.A.T bao gồm 3 thành viên: Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy. Sau một khoảng thời gian hoạt động chung, Thu Thủy rời nhóm và được thay thế bởi Ngô Quỳnh Anh. Tuy chỉ tồn tại hơn 1 năm nhưng H.A.T đã tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng yêu nhạc thời bấy giờ với những bản hit như: “Yêu làm chi”, “Đành nói lời chia tay”, “Sắc màu tình yêu”...

Xinh đẹp và tài năng thật hiếm thấy có một nhóm nhạc nữu nào vào thời điểm có quy tụ được những cô gái sở hữu tài sắc vẹn toàn như vậy. Những tưởng sự thành công trên con đường sự nghiệp sẽ khiến các nữ ca sĩ có được con đường tình duyên trọn vẹn hạnh phúc khi tất cả lần lượt tìm được một nửa của mình. Tuy nhiên đúng là "Hồng nhan bạc phận" khi cả 3 cô gái ban đầu của H.A.T đều gặp trắc trở trong cuộc sống hôn nhân. Người thì ly hôn trong đau khổ, người chấp nhận nuôi con một mình và người thì đang đứng trên bờ vực của sự tan vỡ.

Cuộc hôn nhân đang đứng trên bờ vực tan vỡ của Phạm Quỳnh Anh

Những ngày gần đây thông tin cựu thành viên H.A.T - Phạm Quỳnh Anh đang lục đục với ông xã là nhà sản xuất Quang Huy đang nhận được sự chú ý từ công chúng. Mối tình đẹp kéo dài hơn chục năm cùng hình ảnh hạnh phúc đáng ghen tị sau khi cả hai về chung một nhà với những thiên thần nhỏ đang có nguy cơ sụp đổ vì thông tin Quỳnh Anh và Quang Huy đã ly hôn.

Nguyên nhân dẫn đến những thông tin này là được cho là nhà sản xuất Quang Huy ngoại tình. Sau 6 năm chung sống và có với nhau 2 cô con gái, Phạm Quỳnh Anh cũng trở thành cô gái bạc phận khi khổ vì chồng. Việc không còn xuất hiện chung với nhau trong các sự kiện đồng thời Phạm Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tâm trạng lên trang cá nhân càng khiến cho khán giả thêm phần chắc chắn với những thông tin cả hai đã đường ai nấy đi

Thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã chia tay khiến nhiều người tiếc nuối cho mối tình của cả hai.

Thu Thủy và cuộc hôn nhân đầy nước mắt với người bạn đời gắn bó hơn 17 năm

Hơn 17 năm bên nhau cả về tình yêu lẫn hôn nhân nhưng Thu Thủy và chồng cũng không thể ở bên nhau vì cả hai không tìm được tiếng nói chung. Chồng Thu Thủy luôn thể hiện thái độ khó chịu khi vợ đóng MV, làm việc chung với bạn diễn nam khác. Nữ ca sĩ đã giải thích nhưng chồng vẫn không hiểu. 

Cuối năm 2017, Thu Thủy chia sẻ trong nước mắt rằng cô và chồng không thể tiếp tục sống chung với nhau. Thu Thủy chấp nhận nuôi con một mình để thoát khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Thu Thủy khẳng định việc cô khóc khi chia sẻ chuyện buồn gia đình không phải vì yếu đuối mà những kỷ niệm cũ ùa về. Theo cô, khóc vì nhớ những kỷ niệm xưa.

Hiện tại Thu Thủy đang làm mẹ đơn thân và dần lấy lại sự ổn định trong cuộc sống sau cuộc hôn nhân đầy sóng gió. Đặc biệt nhiều thời gian gần đây nữ ca sĩ còn khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi ngoại hình khá nhiều làm dấy lên tin đồn sao kéo.

Lương Bích Hữu chưa được làm cô dâu, chấp nhận nuôi con một mình

Sau khi H.A.T tan rã, Lương Bích Hữu theo đuổi con đường ca sĩ solo. Năm 2005, album “Cô gái Trung Hoa” của cô gây chú ý rộng rãi trong công chúng. Sự thành công của album này khiến Lương Bích Hữu được khán giả đặt biệt danh là “Cô gái Trung Hoa”.

Sự nghiệp hoạt động nhóm lẫn solo đều thành công, tuy nhiên đường tình duyên của Lương Bích Hữu lại gặp nhiều trắc trở. Mối tình với nam ca sĩ Khánh Đơn đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực từ lời cầu hôn trên sóng truyền hình đến đứa con chung và sau cùng là lời chia tay trong tiếc nuối.

Lương Bích Hữu từng gây ồn ào bởi chuyện tình cảm với nhạc sĩ Khánh Đơn. Tháng 7/2014, cô lộ bụng bầu lùm lùm. Tháng 11/2015, Khánh Đơn bất ngờ chia sẻ Lương Bích Hữu quyết định chia tay sau khi sinh con gái vì anh thiếu quan tâm, chăm sóc cô. Hiên tại Lương Bích Hữu đang nuôi con một mình và đi về giữa Việt Nam - Canada để biểu diễn.

Nếu việc Phạm Quỳnh Anh ly hôn với Quang Huy là thật thì cả 3 cô gái trong đội hình ban đầu của H.A.T đều không gặp thuận lợi trong đường tình duyên. Ai cũng đã tìm được một nửa cho mình nhưng đáng tiếc một nửa đó lại không hoàn hảo với họ cho đến cuối cùng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet