Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn - Đáng tiếc hay mất niềm tin vào tình yêu trong làng giải trí

Phuong Thao 14:39 23/10/2018

16 năm, một cuộc tình nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn chỉ nhận được kết thúc buồn với một tờ đơn ly hôn. Liệu rằng giữa họ đã hết tình yêu hay cuộc sống vợ chồng trong ngành giải trí vốn đã không bền vững ngay từ đầu?

Vậy là thêm một cặp đôi nữa của showbiz Việt tuyên bố chia tay. Chắc có lẽ việc những nghệ sĩ thông báo ly hôn, ly thân, đường ai nấy đi không còn quá lạ lẫm và bất ngờ với nhiều người vì trong giới giải trí chuyện này có thể nói xảy ra như cơm bữa. Nhưng có lẽ thông tin Phạm Quỳnh AnhQuang Huy chính thức ly hôn khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối và bất ngờ. 16 năm một hành trình yêu nhưng cuối con đường đó cả hai lại không thể cùng nhau bước tiếp.

Phạm Quỳnh Anh đã dành cả thanh xuân của người con gái để ở bên đạo diễn Quang Huy. 10 năm yêu nhau và 6 năm nên duyên vợ chồng và có với nhau 2 cô con gái nhỏ nhưng tất cả cũng không thể níu giữ được chân của người đàn ông bên cạnh. Phạm Quỳnh Anh đã từng khóc khi chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình nhưng cô không xác nhận chuyện đã chia tay còn phía đạo diễn Quang Huy khi anh chủ động tiết lộ chuyện đã đệ đơn ra tòa và sống ly thân với vợ hơn 1 năm qua. Có lẽ, Quang Huy cũng không nghĩ đến cảm giác của Phạm Quỳnh Anh khi luôn phải im lặng trong mọi chuyện.

Chưa biết ai đúng ai sai trong câu chuyện này, nhưng khi họ đã là nghệ sĩ thì mọi chuyện đời tư đều trở thành tâm điểm của dư luận và chắc chắn mỗi người một ý, không ai giống ai. Có người sẽ chỉ trích, người tiếc nuối nhưng quy chung họ đều ngỡ ngàng trước mối tình kéo dài gần 2 thập kỉ để rồi kết thúc bằng một tờ giấy ly hôn đến lạnh lùng.

Mối tình Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy bắt đầu chớm nở khi nữ ca sĩ quyết định Nam tiến vào TP. HCM để lập nghiệp, sau đó trở thành ca sĩ độc quyền của công ty We Pro do Quang Huy quản lý. Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy bắt đầu hẹn hò từ năm 2002, sau 10 năm bên cạnh nhau cả hai quyết định tiến đến hôn nhân vào năm 2012.

Sau khi trở thành vợ, thành mẹ, Phạm Quỳnh Anh quyết định hy sinh hết tất cả hoạt động âm nhạc của mình để lui về đằng sau chăm sóc cho gia đình nhỏ, vun vén cho tổ ấm với Quang Huy. Rồi dần dần họ chào đón những thiên thần bé nhỏ chào đời, hai cô con gái là kết tinh của hạnh phúc của hai người sau khoảng thời gian sống chung. Nhiều người đã từng ghen tị trước gia đình của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh khi họ thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình vui vẻ, hạnh phúc bên nhau đáng ngưỡng mộ. Sự nghiệp của Quang Huy thăng hoa có thể nói nhờ một phần của người vợ đứng đằng sau chăm lo cho gia đình như Phạm Quỳnh Anh.

Người ta hay nói "Gái có công thì chồng không phụ", nhưng như Phạm Quỳnh Anh thì chồng vẫn phụ đấy thôi. Không bàn đến nguyên nhân sâu xa đằng sau việc cả hai chia tay là gì nhưng với tất cả những gì mà Phạm Quỳnh Anh đã làm cho Quang Huy, cô xứng đáng được nhận nhiều hơn là một tờ giấy ly hôn. Nhiều người không khỏi tiếc nuối và thương cho Phạm Quỳnh Anh khi dạo gần đây cô trở lại với âm nhạc thường xuyên hơn, ra mắt MV solo và kết hợp cùng với Ưng Hoàng Phúc sau nhiều năm, chăm chỉ đi các sự kiện và gameshow. Có lẽ nữ ca sĩ đang muốn tìm đến với âm nhạc để quên đi những muộn phiền, những đau buồn trong một cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

Âm nhạc chính là thứ đưa Phạm Quỳnh Anh đến với Quang Huy và sau cùng khi cả hai không còn ở bên nhau, âm nhạc cũng chính là thứ khiến cô nguôi ngoai phần nào nỗi đau trong tâm hồn.

Thế nhưng, từ việc ly hôn của Phạm Quỳnh AnhQuang Huy, nhiều người cũng tỏ ra mất niềm tin vào tình yêu của các cặp đôi trong làng giải trí, đặc biệt là những người yêu nhau lâu năm. 9 năm, 10 năm và rồi 16 năm cuối cùng cũng chỉ nhận lại được 2 từ "chia tay". Điều này khiến người ta tự hỏi rằng tại sao khi ở bên nhau lâu như vậy mà người ta vẫn không thể đồng cảm và thông cảm cho nhau mà vẫn để việc chia tay xảy ra? Có lẽ đó chính là cảm xúc và duyên nợ, mỗi khi cảm xúc đã nhạt phai và hết duyên hết nợ thì đường ai nấy đi là lẽ đương nhiên.

Chỉ trong 6 năm ngắn ngủi sau khi kết hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã buộc phải kết thúc mối tình trong sự ngỡ ngàng. Từ cặp vợ chồng được xem như hình mẫu của một gia đình hạnh phúc nhất của làng giải trí thì giờ đây sự kết thúc của cả hai trong mắt người hâm mộ lại là một bằng chứng khiến cho công chúng một lần nữa mất niềm tin về tình yêu trong làng giải trí.

Hiện tại, sự việc Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn vẫn đang là tâm điểm của truyền thông và dư luận, nhiều ý kiến xung quanh vấn đề này vẫn được nhiều người đem ra tranh luận. Dẫu ra sao thì sự tan vỡ cho mối tình 16 năm của hai người không phải cái kết mà người hâm mộ mong muốn xảy ra.

Theo Thơ Trần/Infonet