Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh thân thiết như chưa hề có chuyện cạch mặt vì tin đồn "người thứ ba"

Phuong Thao 12:34 15/01/2019

Phạm Quỳnh Anh đã chủ động nhường mic cho Bảo Anh trên sân khấu đám cưới của nam ca sĩ Lê Hiếu như ngầm khẳng định những tin đồn bất hòa vì "người thứ ba" thời gian qua là không đúng sự thật.

Ngày 14/1 vừa qua, dàn sao Việt đình đám đã cùng đến tham dự lễ cưới tại Tp.HCM của nam ca sĩ Lê Hiếu và vợ 9x. Ngoài việc chúc phúc cho cặp đôi, nhiều người còn chú ý đến một mối quan hệ khác cũng đặc biệt không kém đó là Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh.

Đây không phải là lần đầu tiên hai nữ nghệ sĩ này chạm mặt tại các sự kiện, nhưng trong lần này đã có một bước chuyển vô cùng mới khi Bảo AnhPhạm Quỳnh Anh vui vẻ trò chuyện và "quẩy" cùng nhau để chúc mừng hạnh phúc cho Lê Hiếu. Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với cách cư xử đầy văng minh khi chủ động đưa cho Bảo Anh chiếc mic mình đang cầm.

Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh tại đám cưới của nam ca sĩ Lê Hiếu.

Khoảnh khắc này khiến công chúng cho rằng Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh không thực sự cạch mặt nhau như những tin đồn thời gian qua và mối quan hệ căng thẳng giữa hai cả sĩ cũng chỉ là những suy đoán mà thôi.

Trước đó Bảo Anh bị đồn đoán là người thứ ba chen ngang vào cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy khiến cho cả hai phải ly hôn. Đã có rất nhiều chứng cứ bất lợi cho Bảo Anh khiến cô bị cư dân mạng "ném đá" kịch liệt vì phá vỡ hạnh phúc của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, đặc biệt khi hiện tại cặp đôi đã có với  nhau 2 người con!

Sau Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh khi ly hôn, trước sức ép của dư luận Bảo Anh có lên tiếng đính chính mọi chuyện và khẳng định cô không phải "con giáp thứ 13". Về phía Phạm Quỳnh Anh, cô không lên tiếng về bất cứ thông tin nào liên quan đến chuyện hôn nhân đổ vỡ và không chia sẻ thêm về nguyên nhân ly hôn ngoài việc cho biết Quang Huy có mối quan hệ ngoài luồng. Hiện tại Phạm Quỳnh Anh đang tập trung vào sự nghiệp ca hát khi liên tục phát hành các sản phẩm âm nhạc để "hâm nóng" lại tên tuổi sau nhiều năm vắng bóng để chăm sóc gia đình.

Video: Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh thân thiết dập tắt tin đồn người thứ 3:

Theo Phương Thảo/Infonet