Phạm Quỳnh Anh tiết lộ từng bị trầm cảm sau sinh, tin vào tận thế, chỉ biết ôm con chờ chết

Phuong Thao 12:53 30/11/2018

Chia sẻ về giai đoạn khó khăn khi bị trầm cảm sau sinh, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho biết cô từng rất hoảng loạn và sợ hãi, tin vào tận thế và chỉ biết ôm con nằm chờ tận thế mà thôi.

Ngày 28/11 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã cho phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Cây xương rồng mạnh mẽ" với nội dung về cách dạy con của các bà mẹ thời hiện đại. Đây là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành tặng cho Phạm Quỳnh Anh như một món quà đặc biệt bởi bất kỳ ai đang làm mẹ thì điều mà họ quan tâm nhất chính là các con của mình.

Cô cho biết chính sự đồng cảm và cảm xúc với những người mẹ đơn thân đã khiến cho Phạm Quỳnh Anh quyết định bắt tay vào thực hiện dự án âm nhạc này. MV "Cây xương rồng mạnh mẽ" ngày hôm nay chính là lời yêu thương và cũng là lời hứa mà Phạm Quỳnh Anh gửi đến các con của mình. Không cần các con phải là những đứa trẻ thông minh giỏi giang mà cô đã đang và sẽ tiếp tục cùng các con sống một cuộc sống mạnh mẽ và khỏe mạnh từ thể chất đến tinh thần.

Cũng tại buổi ra mắt MV mới này, Phạm Quỳnh Anh đã trải lòng về những khó khăn trong khoảng thời gian sinh con khi cô mắc phải chứng bệnh trầm cảm sau sinh. 

"Nhắc lại khoảng thời gian đấy đáng sợ lắm, khi sinh em bé đầu tiên lúc đó nhìn điều gì cũng cảm thấy sẽ tổn hại đến con mình. Khi bế con cũng sợ con bị rơi xuống, lúc nào cũng có tiếng sắt kè kè bên tai không thể giải thích nổi.

Hồi đấy khi nghe tin sắp tận thế thì Quỳnh Anh tin thật. Buổi tối hôm đấy, Quỳnh Anh nhớ là đã cho bé Tuệ Lâm uống sữa thật no rồi năm ôm con chờ tận thế chung.

Nhưng khi đến bé thứ hai mọi thứ đã khác hơn khi mình có kinh nghiệm nhiều hơn." - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Có thể thấy Phạm Quỳnh Anh đã từng trải qua rất nhiều khó khăn để được làm mẹ, những cảm giác cô đơn, sợ hãi khi không biết nên chăm lo cho đứa con của mình như thế nào và chứng bệnh trầm cảm sau sinh đã khiến cô vô cùng hoang mang. Nhưng hiện tại Phạm Quỳnh Anh đã vượt qua tất cả, mạnh mẽ hơn, đương đầu với mọi khó khăn, sóng gió và đặc biệt cô chấp nhận một mình nuôi con sau đổ vỡ hôn nhân và vẫn cho hai bé Tuệ Lâm, Tuệ An cảm nhận được tình cảm vô bờ bến từ một người mẹ mạnh mẽ.

Video: Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về khoảng thời gian trầm cảm sau sinh:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...